Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử sức bán hàng rong, chạy xe ôm: 'Ai xem cũng xót'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thùy Tiên dường như là ‘nàng Hậu’ chưa bao giờ biết mệt khi hoạt động không ngừng kể từ khi đăng quang cho đến nay. Sau khi nhiệm kỳ khép lại, cô đã gây chú ý khắp cõi mạng với dự án đặc biệt.

Thùy Tiên cho biết, Đu đêm là dự án mà cô đã ấp ủ từ lâu và tại đây, khán giả sẽ được nhìn thấy “một Thùy Tiên rất khác”. Đây là một series thực tế cho cái nhìn cận cảnh về những khía cạnh, góc khuất của một Sài Gòn về đêm.

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử sức bán hàng rong, chạy xe ôm: 'Ai xem cũng xót' ảnh 1

Bên cạnh khách mời là những người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng, Thùy Tiên sẽ “sống trong cuộc đời của người khác” để khám phá nét văn hóa về cuộc sống, ẩm thực và âm nhạc. Thùy Tiên có cơ hội khám phá thêm những câu chuyện, khía cạnh cuộc sống và từ đó truyền tải thông điệp về ý chí, động lực sống.

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử sức bán hàng rong, chạy xe ôm: 'Ai xem cũng xót' ảnh 2

‘Hoa hậu quốc dân’ cho hay: “Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nên Tiên cảm nhận đây là nơi vô cùng gần gũi với mình. Và khi được hỏi: “Sài Gòn trong tôi là như thế nào?”, chắc chắn sẽ có nhiều người giống Tiên, có chút hời hợt khi nói về nơi này. Tiên là một người làm việc buổi sáng và đi ngủ vào buổi tối, có nhiều người giống Tiên nhưng cũng có nhiều người sống về đêm. Đu đêm có thể cho mọi người thấy những góc khuất, khía cạnh của một Sài Gòn về đêm. Qua chương trình này, Tiên không còn cái nhìn hời hợt nào cho Sài Gòn như trước đây nữa”.

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử sức bán hàng rong, chạy xe ôm: 'Ai xem cũng xót' ảnh 3

Điều thú vị ở series này chính là khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên không phải là Hoa hậu, mà dựa vào những trải nghiệm thật của cô. Từ những lần cô thoát hình tượng của Hoa hậu để sống với cuộc đời của người khác khi hóa thành drag queen, tài xế xe ôm, người bán hàng rong… để trải nghiệm công việc của họ tại “thành phố không ngủ”.

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử sức bán hàng rong, chạy xe ôm: 'Ai xem cũng xót' ảnh 4

Trong hình ảnh từ dự án, khán giả không còn nhận ra nàng Hoa hậu xinh đẹp khi trang điểm dày, đội tóc giả như một drag queen, mà đứng bán hàng rong với đồ bộ giản dị hay lái xe ôm ngay giữa đêm. Ở mỗi tập phát sóng, Hoa hậu sinh năm 1998 sẽ trải qua cuộc sống của nhiều người khác nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm