Jimin (BTS) được bắt gặp tại 'địa bàn của BLACKPINK', hé lộ màn hợp tác 'trong lời đồn'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chưa hết xôn xao trước tin đồn Jimin (BTS) sẽ góp giọng trong album solo của Taeyang (BIGBANG), chính chủ đã có động thái xác nhận khi xuất hiện tại YG Entertainment. 

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang vô cùng xôn xao khi các phương tiện truyền thông đưa tin Jimin (BTS) sẽ góp giọng trong album solo của Taeyang (BIGBANG) phát hành vào tháng 1/2023. Đây quả thật là một tin tức trong mơ, một sự hợp tác mang tính huyền thoại của K-pop đến từ 2 thành viên phụ trách vai trò hát chính trong 2 nhóm nhạc hàng đầu, BTS và BIGBANG.

Jimin (BTS) được bắt gặp tại 'địa bàn của BLACKPINK', hé lộ màn hợp tác 'trong lời đồn' ảnh 1

Báo Hàn đưa tin Jimin (BTS) sẽ góp giọng trong album solo của Taeyang (BIGBANG).

Tuy nhiên, đáp lại sự chờ mong cũng như hào hứng của người hâm mộ K-pop, phía YG Entertainment, công ty chủ quản của Taeyang, chỉ trả lời rất một cách "đối phó" rằng: "Chúng tôi sẽ kiểm tra xem thông tin này có phải thật hay không". Còn về phía Jimin, công ty quản lý HYBE không có bất kỳ động thái nào trước báo giới.

Jimin (BTS) được bắt gặp tại 'địa bàn của BLACKPINK', hé lộ màn hợp tác 'trong lời đồn' ảnh 2

Màn hợp tác của Jimin và Taeyang vẫn còn là một ẩn số.

Tuy nhiên, Jimin đã được bắt gặp tại một địa điểm vô cùng đặc biệt và dường như sự xuất hiện của nam thần tượng đã là lời xác nhận cho những tin đồn kết hợp.

Cụ thể, Jimin đã được một fan hâm mộ chụp lại khi có mặt tại "địa bàn của BLACKPINK", trụ sở chính của YG Entertainment, đồng thời công ty quản lý Taeyang. Với "bằng chứng" này, người ta chắc chắn rằng Jimin sẽ tham gia album của Taeyang.

Jimin (BTS) được bắt gặp tại 'địa bàn của BLACKPINK', hé lộ màn hợp tác 'trong lời đồn' ảnh 3

Jimin được bắt gặp xuất hiện tại YG Entertainment.

Bên cạnh việc thể hiện sự hào hứng, cư dân mạng đùa rằng bức ảnh chụp Jimin trông như anh chàng đang bị Dispatch "tóm được" khi đi hẹn hò vậy: "Trông cứ hài hài ấy, như kiểu bị Dispatch quay lén lúc hẹn hò"; "Thích giọng của Jimin lắm"; "Ui ui cực kỳ mong chờ!"; "Cuộc gặp gỡ của những vị vua, nóng lòng muốn được nghe ca khúc lắm rồi"; "Phát điên mất thôi, quá đỉnh!"...

Trong khi anh cả Jin nhập ngũ, "cặp đôi 94" RM và J-Hope phát hành album solo, em út Jungkook có màn trình diễn mở màn tại World Cup thì Jimin lại tương đối im lặng và kín tiếng trong khoảng thời gian vừa qua. Đây sẽ là một trong những hoạt động chính thức đầu tiên của Jimin sau khi BTS thông báo sẽ tập trung dần cho các hoạt động solo của từng thành viên và lần lượt lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Jimin (BTS) được bắt gặp tại 'địa bàn của BLACKPINK', hé lộ màn hợp tác 'trong lời đồn' ảnh 4

Đây sẽ là một trong những lịch trình cá nhân chính thức đầu tiên của Jimin sau khi BTS thông báo đẩy mạnh hoạt động solo.

Về phía Taeyang, có vẻ như cư dân mạng đã có được sự yên tâm sau động thái "lạ" của nam thần tượng hồi tháng Mười vừa qua, khi anh đột nhiên huỷ theo dõi tất cả mọi người, xoá hết các bài đăng trên Instagram cá nhân. Chắc có lẽ, Taeyang chỉ "dọn feed" để chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá album mới.

Jimin (BTS) được bắt gặp tại 'địa bàn của BLACKPINK', hé lộ màn hợp tác 'trong lời đồn' ảnh 5

Taeyang gây hoang mang khi "xoá sạch" Instagram hồi cuối tháng Mười.

Jimin (BTS) được bắt gặp tại 'địa bàn của BLACKPINK', hé lộ màn hợp tác 'trong lời đồn' ảnh 6

Có lẽ "giọng ca vàng" đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình.

Nếu thật sự album solo của Taeyang được phát hành vào năm 2023, thì sẽ đánh dấu cột mốc sau 9 năm trời người ta lại mới được nhìn thấy ca sĩ solo Taeyang. Album gần nhất của nam thần tượng có tên RISE và ca khúc chủ đề Eyes, Nose, Lips được phát hành vào giữa năm 2014, nhưng kể từ đó cho đến nay, đây vẫn là một album chất lượng, không hề "lỗi thời" và vẫn thường xuyên được khán giả thưởng thức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm