Hết 'xóc tung nóc', Lệ Quyên tâm sự chuyện 'phòng the' với anti-fan khi bị cười 'dại trai'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau những ngày miệt mài cãi tay đôi với anti-fan, Lệ Quyên bỗng dưng chuyển hướng khi đăng tâm sự chuyện 'phòng the'.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên liên tục bị anti-fan cà khịa dưới các bài đăng của mình. Cô chia sẻ ảnh diện đồ thể thao bó sát khoe đường cong thì bị nói là lớn tuổi rồi còn thích khoe cơ thể. Cô đăng ảnh hẹn hò tình tứ với tình trẻ Lâm Bảo Châu thì bị bảo “dại trai, bỏ chồng con”, xem Lệ Quyên là “không ra gì còn giả giọng đạo lý”.

Hết 'xóc tung nóc', Lệ Quyên tâm sự chuyện 'phòng the' với anti-fan khi bị cười 'dại trai' ảnh 1

Thậm chí có hôm, Lệ Quyên còn tranh cãi với anti-fan suốt 7 tiếng đồng hồ, chứng tỏ nữ ca sĩ không chịu ngồi yên cho người khác chỉ trích mình mà sẵn sàng phản pháo, bảo vệ bản thân cũng như chuyện tình cảm giữa cô và Lâm Bảo Châu. Mỗi khi gặp những bình luận này, Lệ Quyên thường đáp trả rất gay gắt "Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy”.

Hết 'xóc tung nóc', Lệ Quyên tâm sự chuyện 'phòng the' với anti-fan khi bị cười 'dại trai' ảnh 2

Nữ ca sĩ không quên khẳng định “Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn. Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế”.

Hết 'xóc tung nóc', Lệ Quyên tâm sự chuyện 'phòng the' với anti-fan khi bị cười 'dại trai' ảnh 3

Nhưng mới đây, Lệ Quyên lại có một tâm sự buồn về chuyện tình cảm khi thổ lộ “Quyên xưa nay là thế, luôn tốt, luôn hết mình, luôn bảo vệ và trân trọng người đàn ông bên cạnh mình. Luôn duy nhất chỉ có thể có một người trong tim”. Cô giãi bày thêm “Không ai muốn thay đổi, nhất là phụ nữ. Mà Quyên, một người đàn bà luôn nghĩ cho người khác và sống vì người khác".

Hết 'xóc tung nóc', Lệ Quyên tâm sự chuyện 'phòng the' với anti-fan khi bị cười 'dại trai' ảnh 4

Dường như Lệ Quyên muốn khẳng định rằng cực chẳng đã cô mới ly hôn chồng và đến với tình mới Lâm Bảo Châu, chứ nữ ca sĩ không phải người dễ dàng buông bỏ tình cảm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.