Hết 'xóc tung nóc', Lệ Quyên tâm sự chuyện 'phòng the' với anti-fan khi bị cười 'dại trai'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau những ngày miệt mài cãi tay đôi với anti-fan, Lệ Quyên bỗng dưng chuyển hướng khi đăng tâm sự chuyện 'phòng the'.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên liên tục bị anti-fan cà khịa dưới các bài đăng của mình. Cô chia sẻ ảnh diện đồ thể thao bó sát khoe đường cong thì bị nói là lớn tuổi rồi còn thích khoe cơ thể. Cô đăng ảnh hẹn hò tình tứ với tình trẻ Lâm Bảo Châu thì bị bảo “dại trai, bỏ chồng con”, xem Lệ Quyên là “không ra gì còn giả giọng đạo lý”.

Hết 'xóc tung nóc', Lệ Quyên tâm sự chuyện 'phòng the' với anti-fan khi bị cười 'dại trai' ảnh 1

Thậm chí có hôm, Lệ Quyên còn tranh cãi với anti-fan suốt 7 tiếng đồng hồ, chứng tỏ nữ ca sĩ không chịu ngồi yên cho người khác chỉ trích mình mà sẵn sàng phản pháo, bảo vệ bản thân cũng như chuyện tình cảm giữa cô và Lâm Bảo Châu. Mỗi khi gặp những bình luận này, Lệ Quyên thường đáp trả rất gay gắt "Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy”.

Hết 'xóc tung nóc', Lệ Quyên tâm sự chuyện 'phòng the' với anti-fan khi bị cười 'dại trai' ảnh 2

Nữ ca sĩ không quên khẳng định “Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn. Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế”.

Hết 'xóc tung nóc', Lệ Quyên tâm sự chuyện 'phòng the' với anti-fan khi bị cười 'dại trai' ảnh 3

Nhưng mới đây, Lệ Quyên lại có một tâm sự buồn về chuyện tình cảm khi thổ lộ “Quyên xưa nay là thế, luôn tốt, luôn hết mình, luôn bảo vệ và trân trọng người đàn ông bên cạnh mình. Luôn duy nhất chỉ có thể có một người trong tim”. Cô giãi bày thêm “Không ai muốn thay đổi, nhất là phụ nữ. Mà Quyên, một người đàn bà luôn nghĩ cho người khác và sống vì người khác".

Hết 'xóc tung nóc', Lệ Quyên tâm sự chuyện 'phòng the' với anti-fan khi bị cười 'dại trai' ảnh 4

Dường như Lệ Quyên muốn khẳng định rằng cực chẳng đã cô mới ly hôn chồng và đến với tình mới Lâm Bảo Châu, chứ nữ ca sĩ không phải người dễ dàng buông bỏ tình cảm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm