‘Hoa hậu làng hài’ Thu Trang ngày càng ‘lão hóa ngược’, không ngần ngại khoe vóc dáng căng đét

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đâu chỉ có sự nghiệp thăng hạng, nhan sắc của Thu Trang cũng là tâm điểm thu hút công chúng, khi ‘hoa hậu làng hài’ ngày càng quyến rũ và chăm khoe body nóng bỏng.

Dù bận rộn với các dự án kinh doanh và kế hoạch quảng bá cho phim điện ảnh mới, Thu Trang vẫn trở về sân khấu kịch trong dịp đầu năm mới. Hiện tại, Thu Trang đang cùng các đồng nghiệp tái diễn vở Họa hồn ở sân khấu kịch.

‘Hoa hậu làng hài’ Thu Trang ngày càng ‘lão hóa ngược’, không ngần ngại khoe vóc dáng căng đét ảnh 1

Với nữ diễn viên này, sân khấu kịch luôn là ‘thánh đường’ của nghệ sĩ. Dù có đi đâu, làm gì hay thành danh ở bất cứ lĩnh vực nào, Thu Trang vẫn sẵn sàng trở về với sân khấu kịch khi có thời gian. Việc diễn kịch với Thu Trang không chỉ là niềm vui mà còn là dịp để nữ diễn viên sống trọn vẹn dưới ánh đèn sân khấu và những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả.

‘Hoa hậu làng hài’ Thu Trang ngày càng ‘lão hóa ngược’, không ngần ngại khoe vóc dáng căng đét ảnh 2

‘Ngôi sao trăm tỷ’ cho hay: "Nhiều năm về trước, sân khấu kịch là nơi để khán giả biết đến Thu Trang. Bây giờ, khi công việc đã ổn định, tình yêu đối với sân khấu kịch trong Trang vẫn chưa thay đổi. Có nhiều người hỏi Trang rằng suốt mấy năm không đóng kịch, bây giờ quay lại thì cảm thấy thế nào. Thực sự, cảm giác như mình đi làm ăn xa, bây giờ về lại mái nhà xưa. Mọi thứ đều thân thuộc".

‘Hoa hậu làng hài’ Thu Trang ngày càng ‘lão hóa ngược’, không ngần ngại khoe vóc dáng căng đét ảnh 3

Không chỉ vậy, Thu Trang và Tiến Luật được công chúng ngưỡng mộ với hôn nhân hạnh phúc. Còn Thu Trang luôn xuất hiện với phong cách trẻ trung mới lạ, ngày càng "lão hóa ngược" vì vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. Cô cũng chọn trang phục xuất hiện ngày càng táo bạo trước công chúng.

‘Hoa hậu làng hài’ Thu Trang ngày càng ‘lão hóa ngược’, không ngần ngại khoe vóc dáng căng đét ảnh 4

Thu Trang chia sẻ chị luôn nhìn nhận mọi thứ xung quanh với quan điểm lạc quan, vui vẻ. Dù là trong công việc hay cuộc sống đời thực, Thu Trang đều thoải mái, điềm tĩnh đón nhận. Trong tháng Tư tới, Thu Trang và Tiến Luật dồn sức cho việc quảng bá phim điện ảnh Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng.

‘Hoa hậu làng hài’ Thu Trang ngày càng ‘lão hóa ngược’, không ngần ngại khoe vóc dáng căng đét ảnh 5

Chuyện xóm tui vốn là series rất ăn khách của Thu Trang và Tiến Luật. Nói về dự án mới, Thu Trang chia sẻ: "Đây là dự án rất tâm huyết của vợ chồng Trang. Trang tin rằng, câu chuyện mà bộ phim mang đến sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thú vị và sâu lắng. Cả ê kíp đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra sản phẩm lần này. Trang hy vọng khi bộ phim chính thức ra mắt trong tháng Tư này, khán giả sẽ dành cho nó nhiều sự yêu thương và ủng hộ".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm