Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về sự tổn thương từ ý kiến tiêu cực của dư luận trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Ngọc Châu vừa có những phút trải lòng bên cạnh Minh Tú một cách gần gũi nhưng truyền cảm hứng về tinh thần nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Ngọc Châu cũng chia sẽ về định hướng phát triển sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Hoa hậu Ngọc Châu tâm sự về sự nỗ lực, cơ hội và may mắn của mình trong những ngày đầu bước vào giới người mẫu. Cô tự nhận, bản thân luôn đặt ra một quy chuẩn để tạo sự an toàn khi làm nghề. Đặc biệt là khi cô đoạt danh hiệu Hoa hậu, vô hình trung khiến cô cảm thấy ít thoải mái khi thể hiện cá tính riêng. Điều này cho thấy, cô là người có trách nhiệm, tôn trọng danh hiệu Hoa hậu cùng với sứ mệnh cô muốn lan toả đến cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về sự tổn thương từ ý kiến tiêu cực của dư luận trên mạng xã hội ảnh 1

Ngọc Châu trải lòng cùng Minh Tú về những dòng dư luận tiêu cực về cô trên mạng xã hội. Dư luận cho rằng, cô là người “phong ấn” các chương trình và cuộc thi cô tham gia. Sự tổn thương về mặt tinh thần khiến cô có khoảng thời gian bị ảnh hưởng nặng nề và dần cảm thấy mất tự tin, nhưng tình yêu thương của gia đình đã giúp cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn tiêu cực. Cuộc sống này mong cầu bình yên là không thể, chỉ cầu mong bản thân đủ mạnh mẽ để bước qua.

Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về sự tổn thương từ ý kiến tiêu cực của dư luận trên mạng xã hội ảnh 2

Kiến thức và tri thức là một trong những tài sản bền vững vô giá của con người. Minh Tú và Ngọc Châu cũng đã từng thất bại, ít người biết tới và nhiều năm làm nghề vẫn chưa tạo dựng được tên tuổi. Nhưng ở hiện tại, họ được nhiều công chúng biết đến và yêu quý vì sự kiên trì lao động, cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh và sự đam mê học hỏi trong công việc. Những hạt giống tốt đã được gieo trồng và chăm sóc, thời gian chắc chắn sẽ đền đáp lại những quả ngọt bạn xứng đáng có được.

Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về sự tổn thương từ ý kiến tiêu cực của dư luận trên mạng xã hội ảnh 3

Thời gian chính là chất xúc tác cùng sự nỗ lực để tạo ra thành công. Ngọc Châu xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong nghịch cảnh để theo đuổi đam mê là quá trình không dễ dàng. Minh Tú cũng vậy, lớn lên ở xóm chợ lao động, sự phấn đấu và tinh thần vượt khó bền bỉ trong thời gian dài đã giúp cô có được những thành tựu nhất định. Dù cho nền tảng gia đình như thế nào, sự phấn đấu để đạt đến thành công luôn xứng đáng có được sự công nhận và tôn trọng.

Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về sự tổn thương từ ý kiến tiêu cực của dư luận trên mạng xã hội ảnh 4

Minh Tú đã từng bị mất cân bằng cuộc sống và rơi vào trạng thái không thấy được giá trị của bản thân. Vì cuộc sống trước đây của cô quan tâm quá nhiều đến gia đình, sự đam mê công việc và những mối quan hệ. Đỉnh điểm khi cô nhìn lại, cô đã bỏ quên một người cũng cần được quan tâm, là “đứa trẻ” trong cô. Sau một thời gian dài, Minh Tú cũng đã hiểu và học được ý nghĩa của sự buông xả, học cách thay đổi và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn để cân bằng cuộc sống.

Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về sự tổn thương từ ý kiến tiêu cực của dư luận trên mạng xã hội ảnh 5

Ngọc Châu không ngại cho việc bắt đầu một lĩnh vực mới, Minh Tú cũng vậy. Ngọc Châu đã thử sức và được khán giả đón nhận với tài năng như MC, nhảy, ca hát và xây dựng nội dung có giá trị trên các nền tảng xã hội. Minh Tú đã động viên và dành lời khen đến sự đa tài, nỗ lực cũng như sự mến mộ của khán giả dành cho Ngọc Châu. Nàng siêu mẫu cho biết thêm, sự nỗ lực đi đôi với hiểu biết sẽ rút ngắn thời gian đạt đến thành công.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.