Hoa hậu Thùy Tiên ‘chơi lớn’ để mặt mộc, làm một điều đặc biệt khiến V-net tán thưởng rần rần

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khởi động loạt dự án mới, Thùy Tiên đã miệt mài với hàng loạt công việc khác nhau. "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" đã nhanh chóng có mặt tại Hà Giang để thực hiện dự án thiện nguyện.

Thùy Tiên đã cùng team Châu Phi chính thức thực hiện dự án đầu tiên tại Việt Nam với điểm đến đầu tiên là tỉnh Hà Giang. Chuyến đi kéo dài 12 tiếng đi qua những con đường chông chênh, song khung cảnh tuyệt đẹp tại đây cũng như những nụ cười thơ ngây của các em nhỏ đã khiến 'nàng Hậu' này nhớ mãi.

Hoa hậu Thùy Tiên ‘chơi lớn’ để mặt mộc, làm một điều đặc biệt khiến V-net tán thưởng rần rần ảnh 1

Trong chuyến đi này, Thùy Tiên cùng ê kíp đến khảo sát để xây dựng điểm trường thôn Xéo Hồ, Xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Bên cạnh việc khảo sát, Thùy Tiên cũng đến đây với mục đích thăm hỏi thầy cô, các em mầm non, tiểu học để trao những phần quà ý nghĩa.

Hoa hậu Thùy Tiên ‘chơi lớn’ để mặt mộc, làm một điều đặc biệt khiến V-net tán thưởng rần rần ảnh 2

“Với sứ mệnh Thơm cho mình, đẹp cho đời, chúng mình hy vọng ngôi trường sẽ sớm hoàn thành và thu hút thêm nhiều trẻ em đến học hơn nữa, hơn hết sẽ có nhiều nhiều ngôi trường mới được xây dựng hơn nữa. Sau ngày hôm nay, dự án sẽ chính thức được khởi công và xây dựng. Mọi người cùng chờ đón và đồng hành cùng Tiên nhé”, Thùy Tiên chia sẻ về dự án.

Hoa hậu Thùy Tiên ‘chơi lớn’ để mặt mộc, làm một điều đặc biệt khiến V-net tán thưởng rần rần ảnh 3

Bên cạnh đó, chuyến đi này cũng có những kỷ niệm đáng nhớ, khi Thùy Tiên tổ chức hoạt động nấu trà sữa cho các em nhỏ. Trà sữa dẫu đã trở thành món thức uống phổ biến nhưng vẫn là thứ xa vời, xa xỉ với những em bé tại đây. Chính điều đó đã khiến ‘nàng Hậu’ nảy ra ý tưởng mang món uống này đến vùng xa xôi ở vùng Đông Bắc Việt Nam. Theo chia sẻ, ‘mỹ nhân’ gen Z đã mua nguyên liệu mang lên lên Hà Giang và tự tay nấu để chia sẻ từng ly cho các bé.

Hoa hậu Thùy Tiên ‘chơi lớn’ để mặt mộc, làm một điều đặc biệt khiến V-net tán thưởng rần rần ảnh 4

Thùy Tiên cũng vô cùng hồi hộp ở lần đầu tự tay nấu trà sữa cho rất nhiều người. Song khi nhìn thấy các bé thưởng thức trà sữa một cách say mê và ngon lành, người đẹp đã không giấu được nụ cười tươi rói vì hạnh phúc. Khoảnh khắc nhỏ này cũng thôi thúc người đẹp cố gắng để mang đến nhiều thứ hơn nữa cho các em nhỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên ‘chơi lớn’ để mặt mộc, làm một điều đặc biệt khiến V-net tán thưởng rần rần ảnh 5

Nàng Hậu’ bày tỏ: “Cũng giống như những chiếc cốc trà sữa mà Tiên mang đến cho các bé ở Điểm trường Xéo Hồ, Hà Giang, tuy nhỏ bé, nhưng đong đầy tình cảm, tâm tư mà Tiên và ê kíp dành cho các em. Với một ước mong duy nhất, rằng các em có thể tiếp xúc với những thứ cách xa mình hàng trăm dặm đường một cách dễ dàng, để ước mơ ngày một được nung nấu, vượt xa những con đường và ngọn núi hằng ngày các em đi qua, để tương lai của các em không chỉ dừng lại ở những trang sách và bài hát. Không chỉ là trà sữa, mà Tiên còn muốn đem cả thế giới rộng lớn ngoài kia đến cho các em nữa ấy chứ, mà cũng khó nha, nhưng Tiên sẽ cố gắng hết mình”.

Hoa hậu Thùy Tiên ‘chơi lớn’ để mặt mộc, làm một điều đặc biệt khiến V-net tán thưởng rần rần ảnh 6

Chuyến khảo sát xây dựng điểm trường tại vùng xa xôi tại tỉnh Hà Giang đã để lại nhiều cảm xúc với Thùy Tiên lẫn các thành viên trong ê kíp. Người đẹp cũng tiết lộ rằng sẽ sớm trở lại điểm trường này trong thời gian tới. Hy vọng rằng những điều ấm áp mà Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 sẽ mang đến niềm vui, động lực cho các em nhỏ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm