ĐÓN NĂM MỚI 2024

Hơn một thập kỷ đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn được công chúng xem là 'Hoa hậu đẹp nhất nhì V-biz'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau hơn 10 năm đăng quang 'Hoa hậu Việt Nam' và là mẹ hai con nhưng Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, nhan sắc rực rỡ. 'Thần tiên tỷ tỷ' của V-biz, đến nay, vẫn là biểu tượng nhan sắc trong lòng công chúng.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, đăng quang năm 2012. Trước đó, cô giành danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012. Từ đó đến nay, cô vẫn được công chúng yêu mến và gọi là ‘thần tiên tỷ tỷ’ bởi nhan sắc quên thời gian.

Hơn một thập kỷ đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn được công chúng xem là 'Hoa hậu đẹp nhất nhì V-biz' ảnh 1

Dù giờ là ‘con dâu hào môn’ ít hoạt động showbiz, Đặng Thu Thảo vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ với cuộc sống như mơ, khi ngày càng đẹp mặn mà, tình cảm viên mãn bên người chồng tài giỏi, cùng hai con xinh xắn.

Hơn một thập kỷ đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn được công chúng xem là 'Hoa hậu đẹp nhất nhì V-biz' ảnh 2

Nàng Hậu’ thỉnh thoảng mới xuất hiện trong các sự kiện, trang cá nhân cũng hiếm khi đăng tải hình ảnh mới nhưng mỗi lần cập nhật bài đăng, Hoa hậu Việt Nam 2012 đều khiến khán giả chú ý bàn tán.

Hơn một thập kỷ đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn được công chúng xem là 'Hoa hậu đẹp nhất nhì V-biz' ảnh 3

Mỗi lần xuất hiện, Đặng Thu Thảo thường chọn phong cách kín đáo và thanh lịch. Khi chia sẻ loạt ảnh bên bạn bè nhân dịp Giáng sinh cận kề, ‘biểu tượng nhan sắc’ của Việt Nam khiến dân mạng ‘đứng ngồi không yên’ bởi sự thanh lịch và quyến rũ rất tinh tế.

Hơn một thập kỷ đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn được công chúng xem là 'Hoa hậu đẹp nhất nhì V-biz' ảnh 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ, vóc dáng thon thả. Kể từ khi lập gia đình, người đẹp hạn chế các hoạt động trong showbiz, do vậy, khi cô xuất hiện thì hình ảnh của Đặng Thu Thảo luôn chiếm ‘spot light’.

Hơn một thập kỷ đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn được công chúng xem là 'Hoa hậu đẹp nhất nhì V-biz' ảnh 5

Trong suốt thời gian đương nhiệm danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2012 đến tận bây giờ, Đặng Thu Thảo vẫn là tên tuổi nói không với scandal. Cô luôn tập trung vào các dự án nghệ thuật và kinh doanh của bản thân. Điều này càng làm cho công chúng yêu mến ‘mỹ nhân miền Tây’ này hơn.

Hơn một thập kỷ đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn được công chúng xem là 'Hoa hậu đẹp nhất nhì V-biz' ảnh 6

Người đẹp từng chia sẻ: "Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là một cơ duyên đối với cuộc đời tôi, nhưng tôi không nghĩ rằng là Hoa hậu thì phải tham gia showbiz". Đặng Thu Thảo sẵn sàng từ chối nếu sự kiện giải trí hoặc quảng cáo không phù hợp, cho dù được trả cát sê rất cao.

Về các danh xưng mà công chúng ưu ái gọi cô, như ‘thần tiên tỷ tỷ’, ‘tường thành nhan sắc Việt’, ‘Hoa hậu của các Hoa hậu’, Đặng Thu Thảo cũng khiêm tốn chia sẻ rằng, không muốn khoa trương bản thân bằng những tính từ hoa mỹ mà muốn khắc họa chính mình bằng trách nhiệm.

Hơn một thập kỷ đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn được công chúng xem là 'Hoa hậu đẹp nhất nhì V-biz' ảnh 7

Đặng Thu Thảo hướng đến các giá trị của trách nhiệm mà bản thân mang lại cho mọi người, sau đó là với gia đình, xã hội, với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam và những người thương yêu, tin tưởng cô. Với tất cả những lý do đó, dân mạng mới hiểu vì sao Đăng Thu Thảo vẫn là một trong những Hoa hậu Việt Nam được yêu mến đến vậy.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm