Người nổi tiếng với COVID-19

Hồng Nhung “thở phào nhẹ nhõm” khi hai con nhanh chóng thích nghi với khu cách ly

SVVN - Trở về Việt Nam sau năm tháng mắc kẹt tại Mỹ do không có chuyến bay, Hồng Nhung và hai con nay đang chấp hành cách ly 14 ngày ở tỉnh Quảng Ninh.

Theo như Hồng Nhung tiết lộ, hồi tháng 2 cô và hai con bay sang Mỹ thăm họ hàng và chuyến đi dự định kéo dài một tháng. Nhưng chẳng ngờ dịch COVID-19 bùng phát đã khiến ba mẹ con ở lại đây tới 5 tháng. Nghĩ lại, Hồng Nhung suy nghĩ tích cực rằng đây là dịp để cô có nhiều thời gian ở bên hai con hơn. Hằng ngày, cô dạy con học, tập đàn, cùng nhau làm việc nhà, rồi ra ngoài đi dạo.

Hồng Nhung “thở phào nhẹ nhõm” khi hai con nhanh chóng thích nghi với khu cách ly ảnh 8

Ngày 30/7, ba mẹ con bay về Việt Nam và được đưa tới khu cách ly tập trung ở tỉnh Quảng Ninh. Ban đầu, Hồng Nhung không giấu được lo lắng vì hai bé Tôm, Tép quen với điều kiện sống đầy đủ từ nhỏ, có thể sẽ khó thích nghi với cuộc sống đơn giản ở khu cách ly. Chính vì thế mà nữ ca sĩ đã dặn dò hai con từ trước rằng mọi thứ sẽ không thuận tiện như ở nhà bởi các chiến sĩ bộ đội, nhân viên y tế phải lo lắng cho rất nhiều người.

Hồng Nhung “thở phào nhẹ nhõm” khi hai con nhanh chóng thích nghi với khu cách ly ảnh 9 Phòng ở của ba mẹ con tại khu cách ly.

Rất may là hai bé sinh đôi của Hồng Nhung rất hiểu chuyện và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống ở khu cách ly. Nữ ca sĩ cho rằng, đây là một trải nghiệm quý giá giúp các con biết thêm nhiều điều về cuộc sống. Thậm chí, vì ở trong phòng quá lâu, Tôm và Tép còn rất ngóng giờ được ra ngoài... đổ rác.

Hồng Nhung “thở phào nhẹ nhõm” khi hai con nhanh chóng thích nghi với khu cách ly ảnh 10

Hồng Nhung cũng rất cảm động và biết ơn khi được mọi người trong khu cách ly yêu quý, cho nhiều đồ ăn và tạo điều kiện tốt nhất cho ba mẹ con.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm