Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hỷ Minh Quân - chàng trai không chỉ có cái tên lạ mà còn sở hữu gương mặt vô cùng điển trai. Mặc dù mới sinh năm 2003 nhưng chàng trai Quảng Ninh đã xây dựng được một hình tượng “nam thần” với hoài bão lớn và sự quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

Còn ít tuổi nhưng so với bạn cùng trang lứa Hỷ Minh Quân khá chín chắn và có định hướng cho tương lai của mình. Nhận thấy khả năng hoạt động nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, Hỷ Minh Quân đã không làm gia đình, thầy cô phải thất vọng.

Nam sinh bộc bạch: “Ngay từ nhỏ em cũng đã khá thích chụp ảnh, cho nên việc tạo dáng trước ống kính với em cũng đã quen thuộc hơn. Nhìn thấy các anh chị đi trước thành công trên con đường nghệ thuật em cũng lấy đó làm tấm gương để học hỏi. Khi có thể làm ra được đồng tiền bằng chính sức lao động của mình em rất vui và hạnh phúc, em lại càng phải cố gắng hơn mỗi ngày để chạm tay đến thành công dễ dàng hơn”.

Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn ảnh 1
Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn ảnh 2
Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn ảnh 3

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường cậu học trò dù nhỏ tuổi nhưng ý chí lớn đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn. Hỷ Minh Quân từng là Á quân học sinh thanh lịch ở trường THPT Trần Nhân Tông. Sở hữu danh hiệu Á quân tại CLB Thời trang và nghệ thuật tại Học viện tài chính - AOF. Ngoài ra Hỷ Minh Quân còn lọt Top 10 cuộc thi mẫu ảnh online năm 2020.

Ít ai biết được chàng trai này đã phải nỗ lực như thế nào để có thể cân bằng được việc học tập cũng như tham gia hoạt động mẫu ảnh và các cuộc thi. Hỷ Minh Quân chia sẻ, em vẫn luôn có kế hoạch để đảm bảo thời gian đến trường cũng như nhận thêm các công việc bên ngoài. Vừa có thể thực hiện được sở thích và đam mê và vừa có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho việc học và giúp đỡ bố mẹ.

Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn ảnh 4
Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn ảnh 5
Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn ảnh 6

Hỷ Minh Quân hiện là một Freelance Model. Dù cho tiền lương không đáng kể nhưng theo Quân cho biết em tham gia để có nhiều kinh nghiệm hơn và học hỏi được nhiều hơn từ các anh chị đi trước. Ngoài ra Quân còn kinh doanh online ở Hà Nội, một chàng trai còn quá nhỏ tuổi nhưng luôn sống có khát khao và nỗ lực đáng khen ngợi.

Minh Quân cho biết, ước mơ của em à làm biên tập viên hoặc một chức vụ nào đó trong truyền hình. Có lẽ vì thế Hỷ Minh Quân đang rất cố gắng ôn luyện để có thể trở thành tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hỷ Minh Quân chia sẻ: “Khi rời xa mái trường 3 năm gắn bó em thực sự nuối tiếc. Đây là nơi em nuôi dưỡng giấc mơ và đã nhận được nhiều thành tích tốt, em không thể quên được công ơn của thầy cô và sự hỗ trợ từ phía bạn bè, nhiều kỷ niệm ở ngôi trường này khiến em chẳng bao giờ quên được”.

Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn ảnh 7
Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn ảnh 8
Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn ảnh 9
Hỷ Minh Quân - Hot boy Quảng Ninh gây 'xôn xao' vì đẹp trai có hoài bão và nghị lực lớn ảnh 10

Hỷ Minh Quân luôn có nguồn năng lượng tích cực và khi ai bắt gặp cậu học trò này đều thấy nụ cười nở trên môi. Quân cho biết, khi mình mang đến mọi người nguồn năng lượng tích cực thì tự nhiên mình sẽ cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.