Jennie và Jisoo của BLACKPINK sẽ thành lập công ty quản lý riêng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tin tức được cho là Jennie và Jisoo của BLACKPINK đều đang thành lập công ty quản lý riêng của mình khiến cộng đồng mạng rất 'xôn xao'. 

Theo thông tin độc quyền từ News1, cả Jennie và Jisoo gần đây đều đã thiết lập khuôn khổ cho công ty quản lý riêng của mình. Trong khi họ tiếp tục thảo luận về khả năng ký hợp đồng với YG Entertainment cho các hoạt động nhóm của BLACKPINK, các công ty quản lý riêng của họ sẽ tập trung vào việc điều hành các hoạt động solo của họ.

Jennie và Jisoo của BLACKPINK sẽ thành lập công ty quản lý riêng? ảnh 1
Jennie và Jisoo của BLACKPINK sẽ thành lập công ty quản lý riêng? ảnh 2

Jisoo diện bộ trang phục mang đậm dấu ấn giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri của DIOR trên sân khấu solo vào ngày 17/9.

YG Entertainment ngay lập tức đã bình luận về tin tức này: "Không có gì xác nhận liên quan đến việc gia hạn hợp đồng và các hoạt động trong tương lai của BLACKPINK". Trước đó, thông tin Jennie, Jisoo và Lisa đều sẽ rời YG Entertainment trong khi chỉ có Rosé ở lại công ty cũng không được YG xác nhận.

MỚI - NÓNG
Sức trẻ bùng nổ với hàng trăm nghìn công trình, lan tỏa tinh thần tình nguyện trên khắp cả nước
Sức trẻ bùng nổ với hàng trăm nghìn công trình, lan tỏa tinh thần tình nguyện trên khắp cả nước
SVVN - Với chủ đề ‘Tuổi trẻ Việt Nam tự hào, vững tin theo Đảng’, Tháng Thanh niên năm 2025 được tổ chức trên quy mô toàn quốc, trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Những con số ấn tượng trong báo cáo tổng kết của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã cho thấy khí thế sôi nổi, quyết tâm hành động của tuổi trẻ cả nước trong tháng cao điểm của mình.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh nhan sắc và bản lĩnh của 41 thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam’ 2024 trong chuyến thăm Báo Tiền Phong

Cận cảnh nhan sắc và bản lĩnh của 41 thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam’ 2024 trong chuyến thăm Báo Tiền Phong

SVVN - Ngày 15/4, 41 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi ‘Hoa hậu Việt Nam’ 2024 đã có chuyến thăm và giao lưu đặc biệt tại Tòa soạn Báo Tiền Phong – cái nôi đã khai sinh và đồng hành cùng cuộc thi suốt 37 năm qua. Đây là dịp để các thí sinh hiểu thêm về lịch sử, vai trò của báo chí, đồng thời thể hiện hình ảnh hiện đại, trí tuệ và bản lĩnh của thế hệ phụ nữ Việt Nam mới.
Thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam’ 2024 thăm nơi khởi nguồn cuộc thi nhan sắc danh giá nhất cả nước

Thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam’ 2024 thăm nơi khởi nguồn cuộc thi nhan sắc danh giá nhất cả nước

SVVN - Ngày 15/4, 41 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo toàn quốc cuộc thi ‘Hoa hậu Việt Nam’ 2024 đã đến thăm trụ sở báo Tiền Phong – nơi khai sinh cuộc thi ‘Hoa hậu Việt Nam’ từ năm 1988. Chuyến thăm nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới đêm Chung khảo toàn quốc, dự kiến diễn ra vào ngày 20/4 tại Hà Nội.
Ca sĩ Dương Quốc Hưng đề cao trách nhiệm của thế hệ trẻ khi phát huy dòng nhạc truyền thống yêu nước

Ca sĩ Dương Quốc Hưng đề cao trách nhiệm của thế hệ trẻ khi phát huy dòng nhạc truyền thống yêu nước

SVVN - Ca sĩ, nhạc sĩ Dương Quốc Hưng chính thức ra mắt hai sản phẩm âm nhạc được đầu tư cực kỳ chất lượng và tâm huyết, album 'Thanh âm đất nước' và EP 'Thành phố vươn mình cùng đất nước'. Hai sản phẩm đều nằm trong dự án 'Tình ca xây Tổ quốc' được nam nghệ sĩ thực hiện từ nhiều năm nay.