K-Pop có vô vàn nam idol nhưng chỉ G-Dragon và Jimin lọt vào BXH của The Guardian

K-Pop có vô vàn nam idol nhưng chỉ G-Dragon và Jimin lọt vào BXH của The Guardian
SVVN - G-Dragon (BIG BANG) và Jimin (BTS) được vinh danh bên cạnh Harry Styles, Justin Timberlake, Robbie Williams...

Vào ngày 13/12, tờ báo Anh The Guardian đã công bố BXH 30 thành viên nhóm nhạc nam xuất sắc nhất. Chỉ có hai ngôi sao K-Pop xuất hiện trong danh sách.

Ở vị trí thứ 17 là thành viên của BTS - JiminJimin được miêu tả là "một chàng trai 23 tuổi có niềm đam mê với việc... nhuộm tóc". Jimin đã mang đến cho fan London những vũ đạo sắc sảo như robot, gợi nhớ đến hình ảnh quyến rũ của các boyband xưa. Anh chàng cũng "đốt cháy" sân khấu khi khoe cơ bụng trong màn biểu diễn solo Serendipity.

K-Pop có vô vàn nam idol nhưng chỉ G-Dragon và Jimin lọt vào BXH của The Guardian ảnh 1

G-Dragon (BIG BANG) được xếp ở vị trí thứ 11. Anh được nhiều người ca ngợi là "Ông hoàng của K-Pop", người mở ra kỷ nguyên mới cho các ngôi sao Hallyu hiện đại và đa tài. Anh là ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất, doanh nhân và biểu tượng thời trang. "Biểu tượng thời trang của K-Pop" từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Ý. G-Dragon cũng mang đến sự quyến rũ và sắc sảo cho BIG BANG. The Guardian không quên bổ sung là anh hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

K-Pop có vô vàn nam idol nhưng chỉ G-Dragon và Jimin lọt vào BXH của The Guardian ảnh 2

Các ngôi sao khác được liệt kê trên BXH bao gồm Harry Styles, Justin Timberlake, Robbie Williams... Vị trí số 1 được trao cho "Ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm