Khán giả bất ngờ trước phản ứng của Kaity Nguyễn khi phải che mắt xem ‘cảnh nóng’ do chính mình đóng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kaity Nguyễn đảm nhận vai nữ chính trong phim “Người vợ cuối cùng” của đạo diễn Victor Vũ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đây là lần hiếm hoi cô nàng diễn cảnh táo bạo.

Sự xuất hiện của Kaity Nguyễn trong dự án này đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Cô nàng chiếm trọn ‘spotlight’ khi chọn mặc trang phục của nhà thiết kế Linh San thực hiện riêng lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống kết hợp với áo choàng làm bằng chất liệu vải tơ organza cao cấp, mang lại sự bồng bềnh và nhẹ nhàng.

Khán giả bất ngờ trước phản ứng của Kaity Nguyễn khi phải che mắt xem ‘cảnh nóng’ do chính mình đóng ảnh 1

Bộ trang phục được hoàn thành trong 10 ngày, còn được nghệ nhân vẽ tay khắc họa hình ảnh hồ Ba Bể - địa điểm bấm máy những cảnh quay quan trọng trong phim và được đội ngũ thợ đính kết tỉ mỉ với những hạt đá có các kích thước khác nhau, tạo hiệu ứng ánh sáng bắt mắt khi chuyển động. Xuất hiện trước đám đông, nữ diễn viên gen Z không giấu được sự hạnh phúc khi vai nữ chính thứ sáu trong sự nghiệp được trình làng.

Khán giả bất ngờ trước phản ứng của Kaity Nguyễn khi phải che mắt xem ‘cảnh nóng’ do chính mình đóng ảnh 2

Trong phần chia sẻ, Kaity Nguyễn cho biết vai Linh của Người vợ cuối cùng là vai diễn đánh dấu nhiều điều đặc biệt với sự nghiệp của cô. Ngoài lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Victor Vũ, cô có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu thêm về văn hoá, con người và cuộc sống của phụ nữ Việt thời xa xưa.

Khán giả bất ngờ trước phản ứng của Kaity Nguyễn khi phải che mắt xem ‘cảnh nóng’ do chính mình đóng ảnh 3

Nói về cảnh “nóng” chân thực được thể hiện trong phim, Kaity Nguyễn chia sẻ: “Tôi không dám bật mí gì nhiều, nhưng tôi sẽ che mắt khi xem những phân cảnh rất nồng nghiệt của Linh (Kaity Nguyễn) và Nhân (Thuận Nguyễn)”.

Khán giả bất ngờ trước phản ứng của Kaity Nguyễn khi phải che mắt xem ‘cảnh nóng’ do chính mình đóng ảnh 4

Kaity Nguyễn còn bày tỏ, vai Linh giúp cô học hỏi được nhiều điều và thêm phần tự hào khi là phụ nữ Việt được góp sức vào một dự án phim cổ trang đậm chất truyền thống Bắc Bộ xa xưa. Vai diễn của Kaity Nguyễn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đồng nghiệp và công chúng.

Khán giả bất ngờ trước phản ứng của Kaity Nguyễn khi phải che mắt xem ‘cảnh nóng’ do chính mình đóng ảnh 5

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Hồ Oán Hận của nhà văn Hồng Thái, đây là một bộ phim tâm lý cổ trang, lấy bối cảnh Việt Nam vào triều Nguyễn. Linh (Kaity Nguyễn) - người vợ bất đắc dĩ của một viên quan Tri huyện, xuất thân là con của một gia đình nông dân nghèo khó, vì không thể hoàn thành nghĩa vụ sinh con nối dõi nên đã chịu sự chèn ép của những người vợ lớn trong gia đình.

Khán giả bất ngờ trước phản ứng của Kaity Nguyễn khi phải che mắt xem ‘cảnh nóng’ do chính mình đóng ảnh 6

Sự gặp gỡ tình cờ của cô và người yêu thời thanh mai trúc mã của mình - Nhân (Thuận Nguyễn) đã dẫn đến nhiều câu chuyện bất ngờ, khiến cuộc sống cô hoàn toàn thay đổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm