Khán giả phát hiện điểm bất thường trong ảnh mới của Gil Lê: Vòng 1 biến đâu rồi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong tấm ảnh mới mà Gil Lê chia sẻ, vòng 1 của nữ ca sĩ đã biến mất khiến khán giả đồn đoán cô đã phẫu thuật ngực.

Bao lâu nay, Gil Lê luôn là trường hợp đặc biệt của showbiz Việt. Tuy được gọi là nữ ca sĩ hay nữ MC nhưng Gil Lê lại có phong cách cực kỳ nam tính. Cô luôn cắt tóc ngắn, mặc đồ nam giới và khi lên sân khấu, cô thường mặc đồ vét rất nam tính.

Khán giả phát hiện điểm bất thường trong ảnh mới của Gil Lê: Vòng 1 biến đâu rồi? ảnh 1
Khán giả phát hiện điểm bất thường trong ảnh mới của Gil Lê: Vòng 1 biến đâu rồi? ảnh 2

Gil Lê còn có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Chi Pu trước kia và bây giờ là Hoàng Thùy Linh, khiến cho tin đồn xoay quanh giới tính của Gil Lê càng lan rộng hơn nữa. Tuy Gil Lê chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng khán giả còn cho rằng cô đang sống chung với Hoàng Thùy Linh.

Khán giả phát hiện điểm bất thường trong ảnh mới của Gil Lê: Vòng 1 biến đâu rồi? ảnh 3

Mới đây, Gil Lê chia sẻ hình ảnh khoác một chiếc áo sơ mi trắng nhưng không cài khuy, khe rãnh ngực hững hờ. Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng phát hiện điều khác lạ là vòng 1 của nữ ca sĩ đã hoàn toàn biến mất, khiến cho nhiều người đoán cô đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ vòng 1.

Khán giả phát hiện điểm bất thường trong ảnh mới của Gil Lê: Vòng 1 biến đâu rồi? ảnh 4

Trước kia, Gil Lê thường mặc áo thun hay sơ mi rộng rãi với phần cổ kín đáo như muốn che giấu vòng 1. Nhưng giờ đây Gil Lê đã tự tin mặc áo phanh ngực mà vẫn chẳng thấy dấu hiệu của bộ phận đặc trưng cho phái nữ đâu cả, khiến cho hình tượng phi giới tính của Gil Lê càng thêm đậm nét.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm