Khẩu trang hiển thị nụ cười, sáng đèn nhấp nháy khi nói

SVVN - Công ty sản xuất đồ chơi Tyler Glaiel dự định sẽ tung ra thị trường các loại khẩu trang có thể…sáng đèn khi người dùng nói, cười. Chiếc khẩu trang “thần thánh” này còn có cả đèn LED và thậm chí hiển thị được cảm xúc người đeo ra bên ngoài mặt vải.

Chiếc khẩu trang này có tên là JabberMask hiện được giới thiệu trên nhiều trang chuyên về công nghệ điện tử khiến người đọc vô cùng thích thú. Theo Tyler Glaiel, JabberMask được gắn một dây LED RGB ở mặt ngoài và bên trong giữa hai lớp vải là một vi mạch có gắn thêm một micro siêu nhỏ để thu giọng nói của người dùng. Phía sau phần dây đeo khẩu trang này được gắn một bộ nguồn nhỏ sử dụng năng lượng từ pin để cung cấp năng lượng.

Khẩu trang hiển thị nụ cười, sáng đèn nhấp nháy khi nói ảnh 1Khẩu trang JabberMask.

Dựa vào hiệu ứng của kỹ thuật có tên là Muppet, bộ phận điện tử này có thể “giải mã khẩu hình” của bạn và hiển thị cảm xúc qua dây LED và khiến chúng sáng nhấp nháy ngay miệng, khớp với thời điểm người dùng nói hoặc cười. Dù mang trong mình nhiều bộ phận điện tử nhưng có thể tháo rời dễ dàng giúp người dùng yên tâm “tái sử dụng nhiều lần” vì JabberMask có thể giặt, vệ sinh.

Khẩu trang hiển thị nụ cười, sáng đèn nhấp nháy khi nói ảnh 2

Tyler Glaiel dự kiến sẽ tung ra thị trường khẩu trang điện tử này vào giữa năm 2021. Sẽ có 3 phiên bản khác nhau của JabberMask để người dùng chọn lựa với giá lần lượt là 29 USD, 49 USD và 69 USD cho từng loại. Trong đó, JabberMask Lite là loại “thường” với đèn LED nhỏ nhưng có thể hiển thị nụ cười chuyển động, JabberMask Deluxe có đèn LED lớn hơn và pin có thể sạc. Loại cao cấp nhất là JabberMask Pro ngoài những tính năng trên còn có chức năng hỗ trợ biểu tưởng cảm xúc và được điều khiển thông qua Android và iOS.

Chưa biết JabberMask có “cháy hàng” hay không nhưng sản phẩm này đang gây thích thú cho nhiều người và tạo ra cảm giác như đang sử dụng một trò chơi giải trí nhẹ nhàng chứ không phải cảm giác u ám và tiêu cực giữa thời buổi COVID-19 hoành hành.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.