Khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh làm nữ sinh: Dáng ngồi kém duyên lộ luôn vùng nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh bỗng dưng dịu dàng  kín đáo đến lạ, với set đồ đậm chất nữ sinh. Nhưng phong cách “nữ hoàng nội y” của cô vẫn rất rõ với dáng ngồi quá vô tư, thậm chí kém duyên.
Khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh làm nữ sinh: Dáng ngồi kém duyên lộ luôn vùng nhạy cảm ảnh 1

Ngọc Trinh sở hữu thân hình nóng bỏng, phong cách táo bạo nhưng lại có gương mặt trẻ trung, ngây thơ hơn tuổi. Vì thế mà chỉ cần Ngọc Trinh diện những bộ váy áo công chúa điệu đà là nhìn cô rất ngọt ngào, không hề giống nữ hoàng nội y.

Khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh làm nữ sinh: Dáng ngồi kém duyên lộ luôn vùng nhạy cảm ảnh 2

Mới đây, Ngọc Trinh còn thay đổi hình ảnh ngoạn mục khi diện trang phục mang hơi hướng nữ sinh. Váy xòe ngắn, áo sơ mi trắng kèm áo vét đã biến Ngọc Trinh thành học sinh con nhà giàu.

Khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh làm nữ sinh: Dáng ngồi kém duyên lộ luôn vùng nhạy cảm ảnh 3

Chỉ cần tạo dáng lịch sự, trang điểm làm tóc nhẹ nhàng là Ngọc Trinh đã hoàn toàn lột xác, khác hẳn hình ảnh táo bạo quyến rũ khi cô chụp nội y.

Khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh làm nữ sinh: Dáng ngồi kém duyên lộ luôn vùng nhạy cảm ảnh 4

Tuy nhiên, thói quen ngồi vô tư của Ngọc Trinh thì không dễ gì mà xóa bỏ. Chính vì thế mà trong một bức hình, cô ngồi lên bãi cỏ, chống chân khiến chiếc váy ngắn không thể che chắn hết. Kết quả là nữ hoàng nội y bị lộ vùng nhạy cảm ngay trước ống kính.

Khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh làm nữ sinh: Dáng ngồi kém duyên lộ luôn vùng nhạy cảm ảnh 5

Đây không phải lần hiếm hoi Ngọc Trinh bị "lộ hàng". Bởi cô nhiều lần mặc váy nhưng lại ngồi choãi rộng chân rất thoải mái. Từng bị bạn bè hay khán giả góp ý nhưng Ngọc Trinh vẫn chưa bỏ được thói quen này.

Khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh làm nữ sinh: Dáng ngồi kém duyên lộ luôn vùng nhạy cảm ảnh 6

Khi Ngọc Trinh tạo dáng nóng bỏng với đồ nội y thì không sao, nhưng khi cô vào vai ngoan hiền, dịu dàng thì kiểu ngồi vô tư này lại khiến cô trở nên hớ hênh, kém duyên khá nhiều.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm