Không có phép màu nào xảy ra, Mashiho và Bang Ye Dam chính thức rời TREASURE sau 6 tháng ngừng hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi thông báo tạm dừng hoạt động vào tháng Năm, các fan hâm mộ đều mong sớm đến ngày Mashiho và Bang Ye Dam có thể trở lại cùng với TREASURE. Nhưng không có phép màu nào xảy ra, YG Entertainment đã lên thông báo Mashiho và Bang Ye Dam chính thức rời nhóm. 

TREASURE đã hoạt động với đội hình 10 thành viên trong suốt nửa năm vừa qua khi Mashiho phải tạm dừng mọi hoạt động vì lý do sức khoẻ, cùng với đó là Bang Ye Dam cũng không tham gia vào các lịch trình hay sản phẩm của nhóm với lý do học tập. Vào trưa 8/11, YG Entertainment đã đưa ra thông cáo chính thức, rằng 2 thành viên Mashiho và Bang Ye Dam sẽ rời nhóm.

Không có phép màu nào xảy ra, Mashiho và Bang Ye Dam chính thức rời TREASURE sau 6 tháng ngừng hoạt động ảnh 1

Bang Ye Dam và Mashiho chính thức rời TREASURE.

Nội dung chi tiết thông báo từ YG:

Xin chào, đây là YG Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn TREASURE MAKER (tên cộng đồng fan hâm mộ của TREASURE) vì tình cảm mà họ đã dành cho TREASURE, và thứ hai, chúng tôi muốn thông báo cho bạn về các kế hoạch quảng bá trong tương lai của TREASURE.

Kể từ hôm nay, TREASURE sẽ tái cơ cấu lại với đội hình 10 thành viên gồm Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Jaehyuk, Asahi, Doyoung, Haruto, Jeongwoo và Junghwan. Sau một cuộc thảo luận dài và nghiêm túc, 2 thành viên Mashiho và Bang Ye Dam đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền.

Mashiho cần tập trung và cần điều kiện tốt hơn để phục hồi sức khoẻ, với Bang Ye Dam, quyết định này được đưa ra nhằm cung cấp cho cậu ấy môi trường thích hợp để phát triển như một nhà sản xuất với những đặc điểm riêng biệt và độc đáo.

Chúng tôi hiểu rằng những người hâm mộ mong muốn được thấy Mashiho và Bang Ye Dam quay trở lại các hoạt động quảng bá, và vì 2 thành viên đã đồng hành cùng TREASURE từ những ngày đầu tiên, chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, chúng tôi mong tất cả các bạn hãy gửi đến Mashiho và Bang Ye Dam những lời động viên và ủng hộ, để đi đến quyết định này cũng là không hề dễ dàng với họ.

YG Entertainment sẽ tiếp tục chủ động trong kết nối với TREASURE MAKERS và cố gắng hết sức để hỗ trợ các hoạt động của TREASURE.

Xin chân thành cảm ơn".

Không có phép màu nào xảy ra, Mashiho và Bang Ye Dam chính thức rời TREASURE sau 6 tháng ngừng hoạt động ảnh 2

Đội hình 12 người khi ra mắt vào năm 2020 của TREASURE.

Vốn khi có thông báo Mashiho và Bang Ye Dam ngừng hoạt động, cư dân mạng đã nhận thấy có nhiều điểm khó hiểu khi cả hai, với hai lý do khác nhau, lại cùng ngừng hoạt động tại một thời điểm. Đặc biệt với Bang Ye Dam, khi YG cho biết nam thần tượng dừng hoạt động để tập trung cho việc học tập, nâng cao trình độ âm nhạc.

Dù cho không ít người dự đoán về việc Mashiho và Bang Ye Dam sẽ rời đi, nhưng cư dân mạng vẫn luôn dành một sự hy vọng rằng điều này sẽ không trở thành sự thật. Vậy nên khi có thông báo chính thức đều không khỏi tiếc nuối.

Không có phép màu nào xảy ra, Mashiho và Bang Ye Dam chính thức rời TREASURE sau 6 tháng ngừng hoạt động ảnh 3

Trong album mới nhất phát hành vào tháng Mười, TREASURE đã hoạt động với 10 thành viên.

Tất cả các thành viên TREASURE đều đã có một khoảng thời gian thực tập dài, tranh đấu khốc liệt trong chương trình sống còn để được ra mắt với cái tên TREASURE như ngày hôm nay. Là một nhóm nhạc xuất phát từ "BIG 3", nhóm nhận được nhiều kỳ vọng và luôn chịu áp lực rất lớn với "thành công".

Chỉ còn 4 ngày nữa là đến ngày diễn ra concert trong tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm - HELLO. Nhiều ý kiến cho rằng phía YG đã có chủ ý muốn thông báo về sự rời đi của Mashiho và Bang Ye Dam vào thời điểm này, để concert trở thành một khởi đầu mới với TREASURE. Đúng như tên gọi HELLO, gửi lời chào với một đội hình mới.

Không có phép màu nào xảy ra, Mashiho và Bang Ye Dam chính thức rời TREASURE sau 6 tháng ngừng hoạt động ảnh 4

Ra mắt đã 2 năm, quãng đường TREASURE đã đi không mấy suôn sẻ. Chiến lược quảng bá kém hợp lý của YG khiến tên tuổi của nhóm không có được vị trí đứng nhanh chóng như đàn anh đàn chị cùng công ty. Và giờ đây khi vẫn đang trong những bước đi đầu tiên khẳng định mình, nhóm đã phải chịu sự thay đổi về đội hình.

Cư dân mạng và đặc biệt là TREASURE MAKER mong TREASURE sẽ có một sự khởi đầu mới tốt hơn, có thể cho mọi người thấy được tài năng và sự chăm chỉ của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm