Không phải đám cưới, thứ khiến Hoa hậu Ngọc Hân bận rộn thời gian này lại là công việc khác

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều khán giả đinh ninh Hoa hậu Ngọc Hân sẽ là mỹ nhân tiếp theo lên xe hoa thì cựu "Hoa hậu Việt Nam 2010" lại giới thiệu một công việc khác của mình, cho thấy 'nàng Hậu' chưa vội lấy chồng.

Nhắc đến những 'nàng Hậu' giỏi giang, đa tài của Việt Nam thì chắc chắn Ngọc Hân sẽ được nhắc tên đầu tiên. Cô không chỉ theo đuổi sự nghiệp thiết kế áo dài, hình thành thương hiệu áo dài Ngọc Hân ngày càng được yêu thích mà còn làm phó tổng giám đốc cho một doanh nghiệp lớn.

Không phải đám cưới, thứ khiến Hoa hậu Ngọc Hân bận rộn thời gian này lại là công việc khác ảnh 1

Mới đây, Ngọc Hân còn lấn sân sang một công việc mới, kết hợp cùng với giám tuyển nghệ thuật Ace Lê để thực hiện nhiều dự án mỹ thuật nhằm hỗ trợ các họa sĩ trẻ của Việt Nam, giúp họ được công chúng nhắc đến nhiều hơn. 'Nàng hậu' chính là thành viên ban tổ chức triển lãm tranh Cho mùa gió của họa sĩ Duy Hòa đang diễn ra tại khu biệt thự Ana Mandara Villas, thành phố Đà Lạt.

Không phải đám cưới, thứ khiến Hoa hậu Ngọc Hân bận rộn thời gian này lại là công việc khác ảnh 2

Triển lãm lần này mang đến ba không gian khác nhau, nhưng tâm điểm chính là chùm tác phẩm tĩnh vật như hoa cúc, hoa sen như những lời gửi gắm của họa sĩ tới khán giả thành phố ngàn hoa. Trong buổi khai mạc, Ngọc Hân còn đảm nhận thêm vị trí MC và 'nàng Hậu' tràn đầy tự tin, hứng khởi với công việc mới này.

Không phải đám cưới, thứ khiến Hoa hậu Ngọc Hân bận rộn thời gian này lại là công việc khác ảnh 3
Không phải đám cưới, thứ khiến Hoa hậu Ngọc Hân bận rộn thời gian này lại là công việc khác ảnh 4

Thời gian qua, Ngọc Hân rất bận rộn với công việc thiết kế áo dài. 'Nàng Hậu' chính là tác giả của những bộ áo dài truyền thống đẹp mắt cho dàn bê tráp cũng như hai nhân vật chính trong đám cưới của Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Khán giả đoán rằng Ngọc Hân sẽ là 'nàng Hậu' tiếp theo lên xe hoa khi cô đính hôn đã lâu, đã dự định tổ chức đám cưới nhưng vì dịch COVID-19 mà phải hoãn lại.

Không phải đám cưới, thứ khiến Hoa hậu Ngọc Hân bận rộn thời gian này lại là công việc khác ảnh 5

Nói về hôn phu, Ngọc Hân thừa nhận cả hai nói chuyện rất hợp, có thể chia sẻ về mọi điều trong cuộc sống, có chung quan điểm luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để có thành quả như ngày hôm nay. Chắc chắn Ngọc Hân sẽ là nhà thiết kế cho áo dài cưới của mình và cư dân mạng đang rất tò mò không biết 'nàng Hậu' sẽ xinh đẹp nhường nào trong ngày trọng đại.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm