Không phải Lệ Quyên, đây mới là nữ ca sĩ tuổi 40 có tủ đồ gây sốc nhất V-biz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi Lệ Quyên thường xuyên bị anti-fan chỉ trích vì những bộ đồ ôm sát khoe đường cong thì V-biz còn có một nữ ca sĩ khác đã bước qua tuổi 40 nhưng vẫn không ngại đồ hở bạo.
Không phải Lệ Quyên, đây mới là nữ ca sĩ tuổi 40 có tủ đồ gây sốc nhất V-biz ảnh 1

Showbiz Việt có khá nhiều nữ ca sĩ dù đã qua 40 tuổi nhưng vẫn giữ được vóc dáng đẹp và rất tự tin khoe vẻ quyến rũ bằng những bộ đồ hoặc ôm sát hoặc ngắn hết cỡ. Trong số đó, Hiền Thục luôn khiến nhiều người giật mình vì độ táo bạo.

Không phải Lệ Quyên, đây mới là nữ ca sĩ tuổi 40 có tủ đồ gây sốc nhất V-biz ảnh 2
Không phải Lệ Quyên, đây mới là nữ ca sĩ tuổi 40 có tủ đồ gây sốc nhất V-biz ảnh 3

Mới đây, Hiền Thục vừa khoe loạt ảnh diện chiếc quần short jeans ngắn đến mức không thể ngắn hơn được nữa, khiến nhiều người liên tưởng đến đồ bơi và gọi đây là “quần dài nửa gang tay”.

Không phải Lệ Quyên, đây mới là nữ ca sĩ tuổi 40 có tủ đồ gây sốc nhất V-biz ảnh 4

Trước đó, Hiền Thục đã nhiều lần mặc hở bạo, như chiếc áo lửng để lộ một phần chân ngực như thế này. Cho dù nữ ca sĩ sở hữu vóc dáng mảnh mai, với vòng eo thon thả nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng, trang phục quá nhí nhảnh không phù hợp lắm với cô.

Không phải Lệ Quyên, đây mới là nữ ca sĩ tuổi 40 có tủ đồ gây sốc nhất V-biz ảnh 5
Không phải Lệ Quyên, đây mới là nữ ca sĩ tuổi 40 có tủ đồ gây sốc nhất V-biz ảnh 6

Nhưng bất chấp nhiều lời chê bai, Hiền Thục vẫn tự tin duy trì phong cách gợi cảm bằng những chiếc váy ngắn, áo lửng khoe vòng eo thon. Đặc biệt, thần thái tươi trẻ, gương mặt rạng rỡ của Hiền Thục dường như đã chiến thắng được thời gian, khi cô nhìn trẻ hơn nhiều so với các đồng nghiệp cùng thế hệ.

Không phải Lệ Quyên, đây mới là nữ ca sĩ tuổi 40 có tủ đồ gây sốc nhất V-biz ảnh 7

Nữ ca sĩ còn táo bạo tới mức diện quần yếm mà không mặc áo thun bên trong, khiến nhiều người thắc thỏm lo không biết Hiền Thục có bị hớ hênh khi hoạt động.

Không phải Lệ Quyên, đây mới là nữ ca sĩ tuổi 40 có tủ đồ gây sốc nhất V-biz ảnh 8

Không chỉ thích mặc đồ hở bạo, Hiền Thục còn rất phóng khoáng khi chọn đồ cho con gái Gia Bảo. Có lần, cô khiến nhiều người ngạc nhiên khi dụ Gia Bảo mua một chiếc quần không thể hiểm hóc hơn, với những khoảng hở vô cùng nhạy cảm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm