Không phải người đẹp nào cũng dám chụp ảnh ở nơi này như Hoa hậu Lương Thùy Linh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rốt cuộc thì Hoa hậu Lương Thùy Linh đã thực hiện bộ ảnh thời trang ở địa điểm nào mà nhiều người tấm tắc khen cô quá “dũng cảm”?
Không phải người đẹp nào cũng dám chụp ảnh ở nơi này như Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa khiến người hâm mộ bất ngờ với bộ ảnh thời trang mô phỏng điệu múa trên đồi cát. Cô diện loạt thiết kế cầu kỳ, trang điểm theo phong cách sắc sảo và thực hiện nhiều động tác uyển chuyển rất đẹp mắt. Các thiết kế mà Lương Thùy Linh mặc trong bộ ảnh thuộc bộ sưu tập sắp ra mắt của NTK Lê Thanh Hòa, sẽ được trình diễn trong show thời trang Sa vũ tổ chức vào đầu tháng Tư.

Không phải người đẹp nào cũng dám chụp ảnh ở nơi này như Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 2

NTK Lê Thanh Hòa cho biết chọn địa điểm chụp ảnh là một đồi cát. Địa hình cát trắng mênh mông cùng thời tiết nắng nóng khiến cả ê kíp gặp nhiều khó khăn khi di chuyển và chụp ảnh. Những thiết bị, máy móc phục vụ buổi ghi hình đều rất nặng và tốn nhiều sức vận chuyển do bề mặt cát lún.

Không phải người đẹp nào cũng dám chụp ảnh ở nơi này như Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 3

Lê Thanh Hòa thừa nhận: “Năm 2020, tôi từng thực hiện dự án 'Fashion Destination', cũng chụp ảnh tại những địa hình phức tạp như núi cao, đèo dốc vậy mà vẫn chưa bộ ảnh nào mất nhiều công sức như thế này. Tuy vất vả nhưng mọi người vẫn kiên trì làm đến cùng, để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất”. Nhà thiết kế cũng dành nhiều lời khen cho Lương Thùy Linh, vì cô là người vất vả nhất nhưng luôn chuyên nghiệp, hết mình, giúp công việc thuận lợi và nhanh chóng.

Không phải người đẹp nào cũng dám chụp ảnh ở nơi này như Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 4

Hoa hậu phải cố gắng mang giày cao gót và mặc váy áo cầu kỳ di chuyển trên cát. Gió biển và cát liên tục thổi vào mặt, vừa ảnh hưởng đến lớp trang điểm, vừa khiến việc thăng bằng của cô khó khăn hơn. Dù mặc trang phục hở vai, váy ngắn phơi nắng liên tục suốt nhiều giờ, Lương Thùy Linh vẫn có màn thể hiện đầy ấn tượng.

Không phải người đẹp nào cũng dám chụp ảnh ở nơi này như Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 5

Các 'người đẹp showbiz' luôn hạn chế ra ngoài nắng để bảo vệ da, tránh da bị đen sạm nhưng để có được bộ ảnh ưng ý, Hoa hậu Lương Thùy Linh chẳng ngại phơi mình dưới nắng biển chói gắt. Chính vì thế mà nhiều khán giả khen cô dũng cảm, làm được điều không phải 'mỹ nhân' nào cũng sẵn sàng.

Không phải người đẹp nào cũng dám chụp ảnh ở nơi này như Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 6

Chưa kể, Lương Thùy Linh chỉ có một ngày chuẩn bị cho điệu múa. Đến ngày quay lại không có biên đạo đi cùng nên mọi người đều khá lo lắng. Tuy nhiên, thời điểm bắt đầu bấm máy, 'người đẹp' khiến tất cả mọi người bất ngờ vì màn trình diễn xuất thần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm