Không thể tin món ăn dân dã này lại trở thành sang chảnh trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cứ tưởng giới thượng lưu chỉ ăn sơn hào hải vị, hóa ra một món ăn dân dã ngoài vỉa hè cũng có thể trở thành đẳng cấp ở “Siêu lừa gặp siêu lầy”.

Xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn giới thiệu của Siêu lừa gặp siêu lầy, phân cảnh 'nóng bỏng' giữa nghệ sĩ Đại Nghĩa và Anh Tú vẫn nhanh chóng tạo sự thích thú đáng kể cho khán giả.

Không thể tin món ăn dân dã này lại trở thành sang chảnh trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy' ảnh 1

Ông Thái (Đại Nghĩa) quyết tâm cưa đổ chú mèo Tú (Anh Tú) bằng cách mượn hình ảnh “hột vịt lộn” như sự ẩn ý về cách ông sẽ nâng tầm vị thế của Tú - một chàng trai mà ông cho rằng không có gì ngoài nhan sắc, đồng thời giúp Tú có được mọi thứ mình muốn: tiền bạc và địa vị, nếu Tú chịu nghe thời lời ông Thái. Giống như món hột vịt lộn dân dã nhưng nếu được ăn ở resort 5 sao, đựng trong chén đĩa của Ý.

Không thể tin món ăn dân dã này lại trở thành sang chảnh trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy' ảnh 2

Không chỉ giỏi ẩn ý, phân cảnh Thái cưa cẩm Tú cũng phần nào tiết lộ tính cách từng trải, sỏi đời và mong muốn chiếm hữu con mồi mãnh liệt của ông. Những cụm từ “kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm” của ông để nói về chính mình như những đòn tấn công dành cho chú cừu non Tú. Dù không phải là nhân vật xuất hiện xuyên suốt nhưng đây là nhân vật cameo có nhiều màu sắc, nhiều điểm khai thác, từ thần thái của nhà thiết kế hạng sang đến khát khao muốn chiếm hữu đối phương, tất cả tạo nên rất nhiều chất liệu cho Nghĩa để khắc họa nên vai diễn này”, nghệ sĩ Đại Nghĩa chia sẻ.

Không thể tin món ăn dân dã này lại trở thành sang chảnh trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy' ảnh 3

Trong khi đó, Anh Tú cho biết, việc diễn 1:1 với nghệ sĩ Đại Nghĩa đã giúp anh có cơ hội học hỏi rất nhiều. “Từ ánh mắt đến ngoại hình, ở anh Đại Nghĩa đều toát lên được cái thần thái của nhân vật khiến mình cũng bị cuốn theo. Hơn nữa, anh Nghĩa có khả năng bơm miếng cho bạn diễn nên diễn với anh Nghĩa rất vui và đã. Trước khi vào set quay anh Nghĩa và Tú đã bàn với nhau cách diễn và luyện tập rất kĩ, vì vậy, đến lúc quay, cả 2 đã nghiêm túc diễn xuất mà không bị gượng gạo hay tốn quá nhiều thời gian. Trong cảnh này, có một số hành động và miếng ngẫu nhiên được hai anh em thực hiện trực tiếp luôn”, Anh Tú tiết lộ.

Không thể tin món ăn dân dã này lại trở thành sang chảnh trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy' ảnh 4

Liệu, với sự thông minh và kỹ năng lừa đảo thuần thục, Tú có vượt qua ánh mắt sỏi đời của ông Thái? Hay ngược lại, Tú sẽ trở thành con mồi dưới kinh nghiệm và trải nghiệm của ông Thái? Trong cuộc đi săn giữa tay nhà giàu có cách nâng tầm mọi thứ và chàng trai tinh ranh, ai mới thực sự là thợ săn? Đây sẽ là câu hỏi mà bạn sẽ muốn được giải đáp vào tháng Ba này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm