Không thể tin món ăn dân dã này lại trở thành sang chảnh trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cứ tưởng giới thượng lưu chỉ ăn sơn hào hải vị, hóa ra một món ăn dân dã ngoài vỉa hè cũng có thể trở thành đẳng cấp ở “Siêu lừa gặp siêu lầy”.

Xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn giới thiệu của Siêu lừa gặp siêu lầy, phân cảnh 'nóng bỏng' giữa nghệ sĩ Đại Nghĩa và Anh Tú vẫn nhanh chóng tạo sự thích thú đáng kể cho khán giả.

Không thể tin món ăn dân dã này lại trở thành sang chảnh trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy' ảnh 1

Ông Thái (Đại Nghĩa) quyết tâm cưa đổ chú mèo Tú (Anh Tú) bằng cách mượn hình ảnh “hột vịt lộn” như sự ẩn ý về cách ông sẽ nâng tầm vị thế của Tú - một chàng trai mà ông cho rằng không có gì ngoài nhan sắc, đồng thời giúp Tú có được mọi thứ mình muốn: tiền bạc và địa vị, nếu Tú chịu nghe thời lời ông Thái. Giống như món hột vịt lộn dân dã nhưng nếu được ăn ở resort 5 sao, đựng trong chén đĩa của Ý.

Không thể tin món ăn dân dã này lại trở thành sang chảnh trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy' ảnh 2

Không chỉ giỏi ẩn ý, phân cảnh Thái cưa cẩm Tú cũng phần nào tiết lộ tính cách từng trải, sỏi đời và mong muốn chiếm hữu con mồi mãnh liệt của ông. Những cụm từ “kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm” của ông để nói về chính mình như những đòn tấn công dành cho chú cừu non Tú. Dù không phải là nhân vật xuất hiện xuyên suốt nhưng đây là nhân vật cameo có nhiều màu sắc, nhiều điểm khai thác, từ thần thái của nhà thiết kế hạng sang đến khát khao muốn chiếm hữu đối phương, tất cả tạo nên rất nhiều chất liệu cho Nghĩa để khắc họa nên vai diễn này”, nghệ sĩ Đại Nghĩa chia sẻ.

Không thể tin món ăn dân dã này lại trở thành sang chảnh trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy' ảnh 3

Trong khi đó, Anh Tú cho biết, việc diễn 1:1 với nghệ sĩ Đại Nghĩa đã giúp anh có cơ hội học hỏi rất nhiều. “Từ ánh mắt đến ngoại hình, ở anh Đại Nghĩa đều toát lên được cái thần thái của nhân vật khiến mình cũng bị cuốn theo. Hơn nữa, anh Nghĩa có khả năng bơm miếng cho bạn diễn nên diễn với anh Nghĩa rất vui và đã. Trước khi vào set quay anh Nghĩa và Tú đã bàn với nhau cách diễn và luyện tập rất kĩ, vì vậy, đến lúc quay, cả 2 đã nghiêm túc diễn xuất mà không bị gượng gạo hay tốn quá nhiều thời gian. Trong cảnh này, có một số hành động và miếng ngẫu nhiên được hai anh em thực hiện trực tiếp luôn”, Anh Tú tiết lộ.

Không thể tin món ăn dân dã này lại trở thành sang chảnh trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy' ảnh 4

Liệu, với sự thông minh và kỹ năng lừa đảo thuần thục, Tú có vượt qua ánh mắt sỏi đời của ông Thái? Hay ngược lại, Tú sẽ trở thành con mồi dưới kinh nghiệm và trải nghiệm của ông Thái? Trong cuộc đi săn giữa tay nhà giàu có cách nâng tầm mọi thứ và chàng trai tinh ranh, ai mới thực sự là thợ săn? Đây sẽ là câu hỏi mà bạn sẽ muốn được giải đáp vào tháng Ba này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm