Kim Hye Yoon thực hiện chuyến du hành cuối cùng về quá khứ để cứu Byeon Woo Seok trong 'Lovely Runner'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Lovely Runner' của tvN đã tiết lộ về chuyến hành trình quay ngược thời gian cuối cùng của Kim Hye Yoon. 

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết mạng nổi tiếng và được chấp bút bởi biên kịch Lee Si Eun của True Beauty, Lovely Runner là một bộ phim lãng mạn xuyên thời gian đặt ra câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội cứu lấy thần tượng duy nhất của mình?". Kim Hye Yoon đóng vai Im Sol, một fan girl chính hiệu, bị 'sốc' bởi cái chết của thần tượng Ryu Sun Jae (do Byeon Woo Seok thủ vai) và du hành ngược thời gian để cứu anh ấy.

Trước đó trong tập 7 và 8, Ryu Sun Jae và Im Sol đã tái hợp khi trưởng thành ở tuổi ba mươi. Sau khi Sol thú nhận tình cảm của mình với Sun Jae, cả hai đã có nụ hôn lãng mạn và dường như cuối cùng họ cũng đi đến cái kết có hậu. Tuy nhiên, bi kịch ập đến khi Sun Jae bị tấn công bởi chính người đàn ông đã cố giết Sol 15 năm trước.

Trong những bức ảnh tĩnh mới được công bố từ tập sắp tới của bộ phim, Sol thực hiện chuyến du hành cuối cùng về quá khứ để cố gắng cứu mạng Sun Jae. Lần này, Sol và Sun Jae là sinh viên năm thứ nhất đại học, nơi có vẻ như Sun Jae có thể dễ dàng trở thành sinh viên nổi tiếng nhất trong trường.

Kim Hye Yoon thực hiện chuyến du hành cuối cùng về quá khứ để cứu Byeon Woo Seok trong 'Lovely Runner' ảnh 1
Kim Hye Yoon thực hiện chuyến du hành cuối cùng về quá khứ để cứu Byeon Woo Seok trong 'Lovely Runner' ảnh 2
Kim Hye Yoon thực hiện chuyến du hành cuối cùng về quá khứ để cứu Byeon Woo Seok trong 'Lovely Runner' ảnh 3
Kim Hye Yoon thực hiện chuyến du hành cuối cùng về quá khứ để cứu Byeon Woo Seok trong 'Lovely Runner' ảnh 4

Trong khi đó, Sol thấy mình vô cùng căng thẳng. Cô không chỉ còn một cơ hội cuối cùng này để du hành ngược thời gian mà còn suy sụp vì cảm giác tội lỗi khi biết rằng cái chết của Sun Jae xảy ra là do mình.

Để tìm hiểu xem Sol có thể thay đổi số phận của Sun Jae và ngăn chặn cái chết của anh hay không, hãy đón xem tập tiếp theo của Lovely Runner vào lúc 8h50 tối nay (6/5).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.