Kubi và Anna lộ biểu cảm cực 'hot' ngày 1/6, cư dân mạng 'dậy sóng' vì Khánh Thi khéo sinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển chia sẻ loạt ảnh mới của hai con Kubi và Anna nhân ngày 1/6, và ngay lập tức chiếm trọn spotlight mạng xã hội.

Kubi đã 6 tuổi, ra dáng anh cả chững chạc, biết chăm sóc, nhường nhịn cho em gái. Trong khi đó Anna 3 tuổi càng ngày càng giống mẹ và xinh xắn như búp bê. Ít ai nghĩ rằng, lúc chào đời thiếu tháng, Anna chỉ nặng 1,9kg, phải nằm lồng kính theo dõi suốt 21 ngày.

Kubi và Anna lộ biểu cảm cực 'hot' ngày 1/6, cư dân mạng 'dậy sóng' vì Khánh Thi khéo sinh ảnh 2

Nhìn hai con lớn nhanh như thổi, khoẻ mạnh, tinh nghịch, vợ chồng ‘nữ kiện tướng dance sport’ không khỏi xúc động. Cả hai càng vui hơn bởi Kubi như bản sao của bố, còn Anna lại là phiên bản thu nhỏ của mẹ.

Kubi và Anna lộ biểu cảm cực 'hot' ngày 1/6, cư dân mạng 'dậy sóng' vì Khánh Thi khéo sinh ảnh 4

Khánh Thi kể rằng, hai con lớn nhanh đến mức chiếc giường lớn của gia đình trở nên chật chội với 4 thành viên. Gia đình cô giữ thói quen cùng ngủ trên một chiếc giường nên hai bé quen hơi, bám bố mẹ, không chịu ngủ riêng. Khoảng hai tháng nữa, khi ngôi nhà mới của Khánh Thi – Phan Hiển hoàn thiện, cả hai sẽ để hai con có phòng riêng, tập trung học hành.

Kubi và Anna lộ biểu cảm cực 'hot' ngày 1/6, cư dân mạng 'dậy sóng' vì Khánh Thi khéo sinh ảnh 6

Tiết lộ về hai con, Phan Hiển cười hóm hỉnh nói, anh và bà xã luôn phải làm ‘quan toà’ để hoà giải những trận tranh cãi của con bởi cứ 5 phút, hai bé lại chành choẹ, tranh nhau đồ chơi. Kubi 6 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 nên thời gian này luôn phải tập đọc, tập viết. Tuy nhiên cậu nhóc khá lười biếng, viện hết lý do này, lý do khác để không phải ngồi vào bàn học. Ngược lại Anna tỏ ra rất thích ngoại ngữ, hay nói tiếng Anh với bố mẹ.

Kubi và Anna lộ biểu cảm cực 'hot' ngày 1/6, cư dân mạng 'dậy sóng' vì Khánh Thi khéo sinh ảnh 8

Dù làm việc tại nhà nhưng mỗi ngày vợ chồng kiện tướng bận rộn với việc lên giáo trình, quay video dạy dance sport online, đồng thời chăm sóc cho hai con. Gần đây Khánh Thi còn thử sức kinh doanh online quần áo, phụ kiện. Cô thường xuyên livestream trên Fanpage để chia sẻ về quan điểm thời trang cũng như giới thiệu các sản phẩm mình đang bán

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm