Lương Bích Hữu bốc cháy từ đầu đến chân trên sân khấu khiến khán giả 'sốc' vì bàng hoàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hóa ra trong quá khứ, Lương Bích Hữu đã gặp phải một tai nạn kinh hoàng khiến cô bị ám ảnh đến tận bây giờ.

Trước đây, khán giả mới chỉ biết Lương Bích Hữu có một thời gian vắng bỏng khỏi showbiz do gặp tai nạn, nhưng cô hiếm khi kể tường tận về nỗi ám ảnh kinh hoàng ấy. Mãi đến khi làm khách mời trong chương trình Chuyến xe thời gian, Lương Bích Hữu mới tiết lộ cô từng bị bỏng rất nặng năm 2011, một đám cháy ở cánh gà sân khấu đã khiến cô bốc cháy từ đầu đến chân, bỏng cấp độ 2 là rất nặng.

Lương Bích Hữu bốc cháy từ đầu đến chân trên sân khấu khiến khán giả 'sốc' vì bàng hoàng ảnh 1

Đang là ca sĩ có tiếng mà lại bị bỏng nên Lương Bích Hữu nhanh chóng suy sụp cả thể chất lẫn tinh thần. Cô tâm sự “ Tôi sợ soi gương đến mức độ phải lấy vải che hết tất cả kính trong nhà, một miếng kính cũng che, không để lộ ra. Tôi phải đi tập tễnh trong suốt một năm trời, không dám nghĩ mình có cơ hội quay trở lại showbiz. Da mặt tôi phồng rộp, lông mi, chân mày, tóc tai cháy hết, cháy xuống tới cả tai, cổ, gáy và tận đùi”.

Lương Bích Hữu bốc cháy từ đầu đến chân trên sân khấu khiến khán giả 'sốc' vì bàng hoàng ảnh 2

Lương Bích Hữu chia sẻ thêm “Một năm đó, tôi rơi vào tuyệt vọng, bế tắc, không dám nghĩ đến chuyện đi hát lại, càng không dám ra đường gặp mặt bạn bè. Chỉ ăn cháo, không ăn được những thứ khác, không nằm được quạt hay máy lạnh vì buốt khắp người, lúc đó tôi thường thức sáng đêm, mất ngủ liên tục”.

Lương Bích Hữu bốc cháy từ đầu đến chân trên sân khấu khiến khán giả 'sốc' vì bàng hoàng ảnh 3

Nối ám ảnh lớn đến mức bây giờ cứ thấy chỗ nào có đám lửa là Lương Bích Hữu sợ hãi không dám lại gần. Rất may là điều kỳ diệu đã xảy ra khi nữ ca sĩ bình phục, lành lặn mà không cần trải qua cuộc phẫu thuật nào. Lương Bích Hữu công nhận đó là điều may mắn của mình, từ đó mà cô biết cách giữ gìn sức khỏe hơn.

Lương Bích Hữu bốc cháy từ đầu đến chân trên sân khấu khiến khán giả 'sốc' vì bàng hoàng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm