Làm "cặp đôi Thần Chết" quá thành công, Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon đóng tiếp phim nữa

Làm "cặp đôi Thần Chết" quá thành công, Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon đóng tiếp phim nữa
SVVN - Hai nam chính đình đám của "Thử Thách Thần Chết" sẽ tái hợp trong một dự án mới.

ào ngày 8/1, Sports Chosun đưa tin rằng Joo Ji Hoon sẽ tham gia một bộ phim có tên tạm dịch là Abduction (Bắt cóc), do Kim Sung Hoon đạo diễn. Ha Jung Woo cũng là một trong những diễn viên chính, đánh dấu một cuộc tái hợp nữa của cặp diễn viên Thử Thách Thần Chết.

Làm "cặp đôi Thần Chết" quá thành công, Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon đóng tiếp phim nữa ảnh 1
Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon cùng diễn viên nhí Kim Hyang Gi là bộ ba Vệ thần được yêu thích của Thử Thách Thần Chết.

Bộ phim Abduction dựa trên một sự kiện có thật, trong đó một nhà ngoại giao Hàn Quốc đã bị bắt cóc ở Beirut, Lebanon vào năm 1986. Quá trình tiền sản xuất cho bộ phim sẽ bắt đầu vào cuối năm nay và buổi công chiếu chính thức sẽ diễn ra vào năm 2020.

Cả Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon đều là những diễn viên đình đám trong những năm gần đây nên dù chưa bắt đầu sản xuất, Abduction đã được dự đoán là một "bom tấn" năm 2020 của điện ảnh Hàn Quốc.

Làm "cặp đôi Thần Chết" quá thành công, Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon đóng tiếp phim nữa ảnh 2

Bên cạnh đó, Kim Sung Hoon chính là đạo diễn góp phần làm nên tên tuổi của Hyun Bin trên màn ảnh rộng. Ông có hai tác phẩm gần đây nhất là Cộng Sự Bất Đắc Dĩ và Dạ Quỷ, đều do Hyun Bin đóng chính.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm