Làm nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang lại những điều ý nghĩa cho xã hội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phạm Thành Long, từng là Á khoa đầu vào của khoa Thanh nhạc Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Sở hữu chất giọng trầm ấm đầy nội lực, hào sảng mà sắc nét, Long đã gây ấn tượng với những bài hát mang đậm chất tôn vinh vẻ đẹp, tinh thần dân tộc Việt Nam.

Thành Long được biết tới là ca sĩ, người mẫu ảnh, quản lí talent nhí cho 1 công ty giải trí tại Hà Nội. Gắn bó với công việc nghệ thuật được 5 năm, chàng trai gốc Hải Dương nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng, những người yêu âm nhạc qua giọng hát và cách làm việc chuyên nghiệp.

Làm nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang lại những điều ý nghĩa cho xã hội ảnh 1

Phạm Thành Long, từng là Á khoa đầu vào của khoa Thanh nhạc Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Làm nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang lại những điều ý nghĩa cho xã hội ảnh 2

Từng gắn bó những năm tháng sinh viên tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Thành Long trải qua quá trình học tập nhiều kỉ niệm đáng nhớ và đã sớm nhìn nhận về những tố chất cũng như hành động cần có trong nghề của bản thân. Long tâm sự: “Lĩnh vực nghệ thuật thường mang nhiều yếu tố trừu tượng. Vì vậy sự tư duy trong sáng tạo, chăm chỉ luyện tập và rèn luyện cho mình sự nhạy cảm về nghề, cũng như không ngừng học tập từ đời sống là điều quan trọng của một sinh viên. Bản thân mình trong quá trình học tập, những điều càng khó, càng thách thức thì càng làm mình thêm tôi luyện ý chí.”

Làm nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang lại những điều ý nghĩa cho xã hội ảnh 3

Lĩnh vực nghệ thuật thường mang nhiều yếu tố trừu tượng. Vì vậy cần sự tư duy trong sáng tạo, chăm chỉ luyện tập.

Làm nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang lại những điều ý nghĩa cho xã hội ảnh 4

Thành Long quản lí talent nhí cho 1 công ty giải trí tại Hà Nội.

“Có thể nói kỉ niệm khiến mình nhớ nhất là lúc mới hoạt động công việc người mẫu tự do. Trong buổi chụp hình đầu tiên tại studio, khi chưa biết gì về tạo dáng hay nghiên cứu tỉ mỉ làm thế nào để có 1 bức ảnh đẹp đã khiến mình lúng túng và kết quả cho ra đời thành phẩm không ưng ý. Điều này đã nhắc nhở và thôi thúc bản thân mình cần phải tìm hiểu kĩ, học tập sâu trước khi làm gì” - Long chia sẻ.

Làm nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang lại những điều ý nghĩa cho xã hội ảnh 5
Làm nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang lại những điều ý nghĩa cho xã hội ảnh 6

Là một người trẻ đang ở độ tuổi cống hiến hết mình cho ước mơ, cho lợi ích chung của xã hội và xây dựng đất nước, Thành Long đã và đang tích cực hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng với nội dung hay truyền cảm hứng nhằm tiếp cận gần hơn với mọi người. Thành Long cho rằng mỗi cá nhân dù là làm công việc gì cũng nên cố gắng nỗ lực đưa công việc của mình mang ý nghĩa cho xã hội.

Làm nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang lại những điều ý nghĩa cho xã hội ảnh 7
Làm nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang lại những điều ý nghĩa cho xã hội ảnh 8

Thành Long định hướng là 1 ca sĩ theo đuổi dòng nhạc ballad trong tương lai. Vậy nên, ngoài giọng hát thì sự đầu tư trong việc xây dựng hình ảnh bản thân được chú trọng, bao gồm cả thời trang và cách ứng xử. Theo Thành Long đó là cách tôn trọng khán giả khi bản thân đang làm công việc mang cái đẹp, cái hay tới cho mọi người.

Làm nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang lại những điều ý nghĩa cho xã hội ảnh 9
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.