Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lê Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2001) hiện là sinh viên năm thứ 4, Khoa Diễn viên, Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Hà Anh đang là diễn viên độc quyền của Theanh28 entertainment. Năm lớp 11 cô nàng đã thi đỗ Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (Khoa Thanh nhạc) vừa học văn hoá vừa song song học nghệ thuật, đến lớp 12 Hà Anh thi đỗ vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và mong muốn ra trường được thử sức với nhiều vai diễn khác nhau. 
Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 1

Lê Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2001) hiện là sinh viên năm thứ 4, Khoa Diễn, Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Với thành tích học tập và niềm đam mê nghệ thuật từ sớm, ở tuổi 16 Hà Anh đã xa gia đình - xa miền đất xứ Nghệ đầy nắng gió bước chân ra Hà Nội theo đuổi ước mơ. Khi ấy mình cũng gặp không ít những khó khăn, bởi đang ở độ tuổi được bố mẹ bao bọc giờ ra Thủ đô sống tự lập một mình.

Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 2
Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 3

Hiện nay, Hà Anh đang là diễn viên độc quyền của Theanh28 entertainment.

Có lẽ, khó khăn nhất mà mình gặp phải là giai đoạn ôn thi vào Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khi ấy mình đang học cấp 3 lịch học khá dày đặc nhưng vẫn cố gắng cuối tuần bắt xe ra Hà Nội để học thanh nhạc, cứ như thế trong vòng một năm. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, mình đã được đền đáp bằng niềm vui thi đỗ Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khi học xong trung cấp thanh nhạc mình tiếp tục ôn thi vào Trường Đại Học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Ở độ tuổi các bạn còn đang vui chơi thì mình đã phải cố gắng trau dồi các kỹ năng học hành về nghệ thuật để phát triển con đường tương lai. Bởi vậy, mình luôn cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách gian nan để chạm tới ước mơ trên lĩnh vực nghệ thuật.

Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 4

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Hà Anh còn có thân hình chuẩn mẫu.

Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 5
Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 6

Hà Anh yêu kiều, thướt tha trong tà áo dài.

Mình luôn đặt bản thân vào kỷ cương nề nếp bởi bố mình là một chiến sĩ công an nên cũng ảnh hưởng phần nào tính cách và kỷ luật từ bố. Và bố cũng chính là động lực để mình không bao giờ bỏ cuộc và cho phép bản thân đầu hàng, nản chí. Câu châm ngôn để làm động lực cho mình mỗi khi gặp phải vấn đề trong cuộc sống đó là: “Đừng để câu tôi không dám thắng câu tôi nhất định phải làm”. Khi mình chưa làm thì sao biết năng lực bản thân mình đến đâu, đôi khi thất bại lại là một bài học trải nghiệm để mình tiến bộ hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 7
Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 8

Hiện tại Hà Anh đang thử sức trải nghiệm một cuộc thi về sắc đẹp "Hoa khôi trí tuệ".

Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 9

Hiện tại mình đang thử sức trải nghiệm một cuộc thi về sắc đẹp “Hoa khôi trí tuệ" và mình đã được vào bán kết, đây cũng là một may mắn và một cơ hội cho bản thân được va chạm và thử sức để ngày càng hoàn thiện.

Sau khi ra trường mình vẫn theo đuổi con đường diễn viên vì mình rất đam mê diễn. Một điều hay ở diễn viên mà mình rất thích đó là: “Ở ngoài mình chỉ sống với chính mình, còn khi diễn mình được sống nhiều cuộc đời của người khác”. Trước khi diễn một vai nào đấy, mình đều phân tích nhân vật để xem nhân vật đấy như thế nào, tính cách nhân vật ra sao, và bối cảnh để khi diễn mình làm tròn vai diễn nhất có thể. Và nhờ nghề diễn viên mình đã học hỏi được rất nhiều điều.

Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 10

Hà Anh trong một vai diễn.

Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất ảnh 11

Trước đây mình là một người không thích đọc sách, thế nhưng trong quá trình học ở Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội thì mình phải tìm kịch bản, tiểu thuyết, sách để đọc các câu chuyện rồi viết kịch bản cho vai diễn. Từ đó mình hình thành được thói quen đọc sách và yêu thích sách lúc nào không hay. Không những thế khi học diễn mình rèn luyện được tính tập thể rất cao, vì trong khi làm vở diễn dù là vai chính hay phụ nếu thiếu một người thì không thể nào diễn được. Mỗi người một vai, dù chính hay phụ ai cũng quay. Qua những điều trên mình cảm thấy rất may mắn, hạnh phúc khi được diễn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.
Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.
‘Mẹ trẻ Gen Z’ gốc Quảng Bình: Khởi nghiệp kinh doanh để làm thiện nguyện

‘Mẹ trẻ Gen Z’ gốc Quảng Bình: Khởi nghiệp kinh doanh để làm thiện nguyện

SVVN - Từ hồi học cấp hai, Trần Thị Thanh Bình đã bắt đầu gắn bó với các hoạt động thiện nguyện. Cô gái 20 tuổi đã tham gia dự án “Nuôi em” - nhận nuôi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và được mọi người ưu ái gọi bằng biệt danh “Mẹ trẻ Gen Z”. Mục đích lớn nhất của Thanh Bình khi xây dựng các mô hình kinh doanh này là để làm thiện nguyện với mong muốn phục vụ cộng đồng, đóng góp cho xã hội.
Động lực nuôi dưỡng đam mê của nữ sinh là Chủ tịch Hội Sinh viên trường kiêm Lớp trưởng

Động lực nuôi dưỡng đam mê của nữ sinh là Chủ tịch Hội Sinh viên trường kiêm Lớp trưởng

SVVN - Vũ Như Quỳnh, sinh viên Trường ĐH Thương mại, đang giữ chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Lớp trưởng. Cô được tuyên dương là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện với GPA toàn khóa đạt 3.78/4, điểm rèn luyện đạt 100/100. Đặc biệt, Quỳnh đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng năm 2022; danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm học 2021-2022,... Cô cũng là 1 trong 10 Cán bộ Hội xuất sắc và đóng góp tích cực trong phong trào sinh viên.