Liên tục đăng bài xin tài trợ cho hai con, Elly Trần liệu có khiến khán giả thấy mệt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi quyết định ly hôn chồng Tây, Elly Trần đã có khá nhiều bài đăng tìm nhà tài trợ trường học, trang phục cho con... khiến nhiều khán giả lên tiếng phàn nàn.

Thời gian qua, chuyện gia đình của Elly Trần đã gây xôn xao khi cô không ngại tiết lộ những góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây giàu có. Dù bị chồng dùng chiêu cắt giảm chu cấp tiền bạc thì Elly Trần vẫn quyết tâm ly hôn và giành quyền chăm sóc hai con.

Liên tục đăng bài xin tài trợ cho hai con, Elly Trần liệu có khiến khán giả thấy mệt? ảnh 1

Elly Trần quyết tâm ly hôn chồng Tây.

Tuy nhiên, sau đó Elly Trần lại có nhiều bài đăng kêu gọi tài trợ cho ba mẹ con. Vì chồng không đưa tiền học của hai con nên Elly Trần muốn chuyển trường, và ngỏ ý hỏi xem có trường song ngữ nào muốn tài trợ học phí cho con cô. Mới đây, Elly Trần lại bộc bạch muốn chụp bộ ảnh ba mẹ con theo chủ đề lễ hội và tìm nhà tài trợ trang phục cho con trai. Rồi sau khi gặp luật sư để ký đơn ly hôn, Elly Trần cũng tiến hành bán đấu giá chiếc váy cô mặc ngày hôm đó để gửi vào quỹ giúp đỡ các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Liên tục đăng bài xin tài trợ cho hai con, Elly Trần liệu có khiến khán giả thấy mệt? ảnh 2
Liên tục đăng bài xin tài trợ cho hai con, Elly Trần liệu có khiến khán giả thấy mệt? ảnh 3

Cô gây tranh cãi vì kêu gọi tài trợ cho hai con.

Việc Elly Trần hết lần này đến lần khác kêu gọi tài trợ cho ba mẹ con đã gây ra ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô có công việc kinh doanh ổn định, hoàn toàn có thể lo liệu được mọi thứ thì không nên đăng bài tìm hỗ trợ như vậy. Bởi trong showbiz cũng có nhiều sao nữ ly hôn nhưng chưa có ai hỏi tài trợ nhiều như Elly Trần.

Liên tục đăng bài xin tài trợ cho hai con, Elly Trần liệu có khiến khán giả thấy mệt? ảnh 4

Elly Trần cùng con gái chụp ảnh quảng cáo.

Ngược lại, cũng có khán giả cho rằng đây là sự hợp tác hai bên cùng có lợi. Hai con của Elly Trần có nhà tài trợ chi phí học hành, quần áo trong khi nhãn hàng sẽ được cô quảng cáo giới thiệu. Bản thân Elly Trần cũng giải thích rằng việc người nổi tiếng và các nhãn hàng cộng tác trả quyền lợi là chuyện bình thường, mong khán giả hãy nghĩ rộng ra.

Liên tục đăng bài xin tài trợ cho hai con, Elly Trần liệu có khiến khán giả thấy mệt? ảnh 5

Elly cũng bán đấu giá chiếc váy cô mặc khi đi ký đơn ly hôn.

Bản thân Elly Trần từng có một cửa hàng thời trang trẻ em và mỗi khi có nghệ sĩ ngỏ ý muốn cô tài trợ quần áo cho các con thì Elly Trần đều vui vẻ hỗ trợ, nên cô cho rằng việc tìm tài trợ không có gì đáng ngại hoặc đáng bị chê trách.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.