Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện tại sự kiện 'Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam' lần 3, năm 2024, với vai trò Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM, nhiệm kỳ 2024 - 2025.

Lương Thùy Linh đến lễ khai mạc Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trong tà áo dài duyên dáng. Trong bộ áo dài xanh, Hoa hậu Thế giới Việt Nam nổi bật bởi vẻ đẹp sắc sảo cùng chiều cao 1,8 m. Ngay khi vừa có mặt tại sự kiện, người đẹp 24 tuổi nhận được sự quan tâm của khán giả cùng ống kính truyền thông.

Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý ảnh 1

Tại sự kiện, Lương Thùy Linh được công bố là một trong 10 Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM, nhiệm kỳ 2024 - 2025, bên cạnh nhà nghiên cứu Dương Thành Truyền, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, nhà thơ, nhà nghiên cứu Lê Minh Quốc…

Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý ảnh 2

Cô được giới thiệu tại chương trình là Hoa hậu kiêm giảng viên trợ giảng: “Lương Thùy Linh là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, là chủ nhân của dự án 'Đắp đường Xây ước mơ' - một trong 10 dự án nhân ái hay nhất tại Miss World 2019”. Bên cạnh đó, việc trở thành Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM cũng vô cùng ý nghĩa, khi Lương Thùy Linh từng công bố dự án 'Trạm đọc' nhằm chia sẻ, khẳng định vai trò của sách đối với việc nâng cao tri thức, giáo dục, khuyến khích và phát triển phong trào đọc cho các bạn học sinh.

Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý ảnh 3

Lương Thùy Linh giao lưu cùng các nhân vật khác, người đẹp thích thú chia sẻ hình ảnh và tiết lộ mình là một “fan cứng” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý ảnh 4

Về vai trò Đại sứ, Lương Thùy Linh chia sẻ: “Linh rất vui khi được vinh dự là một trong 10 Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM, nhiệm kỳ 2024 - 2025. Hy vọng rằng, cùng với các đại sứ khác, Linh sẽ góp phần truyền cảm hứng và đưa văn hóa đọc đến nhiều người hơn nữa”.

Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý ảnh 5

Được gọi là 'Hoa hậu tri thức', Lương Thùy Linh là người đẹp chăm chỉ với các hoạt động ở lĩnh vực giáo dục, bên cạnh công việc giảng viên trợ giảng. Vừa qua, Lương Thùy Linh được công bố là Đại sứ của chương trình 'Tiếp sức mùa thi', do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ GD - ĐT và một số đơn vị phối hợp tổ chức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.