Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện tại sự kiện 'Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam' lần 3, năm 2024, với vai trò Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM, nhiệm kỳ 2024 - 2025.

Lương Thùy Linh đến lễ khai mạc Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trong tà áo dài duyên dáng. Trong bộ áo dài xanh, Hoa hậu Thế giới Việt Nam nổi bật bởi vẻ đẹp sắc sảo cùng chiều cao 1,8 m. Ngay khi vừa có mặt tại sự kiện, người đẹp 24 tuổi nhận được sự quan tâm của khán giả cùng ống kính truyền thông.

Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý ảnh 1

Tại sự kiện, Lương Thùy Linh được công bố là một trong 10 Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM, nhiệm kỳ 2024 - 2025, bên cạnh nhà nghiên cứu Dương Thành Truyền, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, nhà thơ, nhà nghiên cứu Lê Minh Quốc…

Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý ảnh 2

Cô được giới thiệu tại chương trình là Hoa hậu kiêm giảng viên trợ giảng: “Lương Thùy Linh là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, là chủ nhân của dự án 'Đắp đường Xây ước mơ' - một trong 10 dự án nhân ái hay nhất tại Miss World 2019”. Bên cạnh đó, việc trở thành Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM cũng vô cùng ý nghĩa, khi Lương Thùy Linh từng công bố dự án 'Trạm đọc' nhằm chia sẻ, khẳng định vai trò của sách đối với việc nâng cao tri thức, giáo dục, khuyến khích và phát triển phong trào đọc cho các bạn học sinh.

Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý ảnh 3

Lương Thùy Linh giao lưu cùng các nhân vật khác, người đẹp thích thú chia sẻ hình ảnh và tiết lộ mình là một “fan cứng” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý ảnh 4

Về vai trò Đại sứ, Lương Thùy Linh chia sẻ: “Linh rất vui khi được vinh dự là một trong 10 Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM, nhiệm kỳ 2024 - 2025. Hy vọng rằng, cùng với các đại sứ khác, Linh sẽ góp phần truyền cảm hứng và đưa văn hóa đọc đến nhiều người hơn nữa”.

Lương Thùy Linh làm 'Đại sứ văn hóa đọc TP. HCM', nhan sắc trong trẻo trở thành tâm điểm chú ý ảnh 5

Được gọi là 'Hoa hậu tri thức', Lương Thùy Linh là người đẹp chăm chỉ với các hoạt động ở lĩnh vực giáo dục, bên cạnh công việc giảng viên trợ giảng. Vừa qua, Lương Thùy Linh được công bố là Đại sứ của chương trình 'Tiếp sức mùa thi', do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ GD - ĐT và một số đơn vị phối hợp tổ chức.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.