Ly kỳ hơn cả phim: Chồng mới của sao nữ Đài Loan cách ly tại khách sạn do chồng cũ làm chủ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả đang cho rằng nếu chuyện này là thật thì cuộc đời của Từ Hy Viên còn hấp dẫn hơn cả phim ngôn tình.

Từ Hy Viên nổi tiếng vì những bộ phim ngôn tình với những tình yêu éo le nhưng hóa ra đời thực của cô còn hấp dẫn ly kỳ hơn cả phim. Từ Hy Viên từng gây 'sốc' khi kết hôn với thiếu gia Uông Tiểu Phi chỉ sau 49 ngày hẹn hò và 4 lần gặp mặt, chưa kể trước đó Uông Tiểu Phi vẫn đang hẹn hò với một nữ diễn viên khác.

Ly kỳ hơn cả phim: Chồng mới của sao nữ Đài Loan cách ly tại khách sạn do chồng cũ làm chủ ảnh 1

Sau 10 năm gắn bó và có hai con, Từ Hy Viên cùng Uông Tiểu Phi chính thức ly hôn vào tháng Mười Một năm ngoái vì suy nghĩ, cuộc sống khác biệt. Trong suốt thời gian kết hôn, Uông Tiểu Phi đã rơi vào cảnh phá sản và Từ Hy Viên phải bán nhiều bất động sản của cô để giúp chồng trả nợ.

Ly kỳ hơn cả phim: Chồng mới của sao nữ Đài Loan cách ly tại khách sạn do chồng cũ làm chủ ảnh 2

Bất ngờ nhất là chỉ 3 tháng sau khi ly hôn Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã quyết định tái hôn với mối tình đầu của mình là nhà sản xuất âm nhạc Koo Jun Yeop, người Hàn Quốc. Dù đã chia tay từ lâu, hơn 20 năm qua không gặp mặt nhưng hai người vẫn quyết định kết hôn sau nhiều tháng trò chuyện qua điện thoại.

Ly kỳ hơn cả phim: Chồng mới của sao nữ Đài Loan cách ly tại khách sạn do chồng cũ làm chủ ảnh 3

Từ Hy Viên và mối tình đầu từ 20 năm trước.

Hiện giờ, Koo Jun Yeop đã bay tới Đài Loan và thực hiện cách ly 10 ngày ở một khách sạn, sau đó mới được gặp gỡ Từ Hy Viên. Vậy là trên mạng đã có tin đồn Koo Jun Yeop đang nghỉ ngơi ở khách sạn do Uông Tiểu Phi làm chủ, éo le hơn nữa khách sạn này từng mang tên Từ Hy Viên.

Ly kỳ hơn cả phim: Chồng mới của sao nữ Đài Loan cách ly tại khách sạn do chồng cũ làm chủ ảnh 4

Nếu điều này là có thật thì chuyện tình cảm của Từ Hy Viên còn ly kỳ hơn cả phim. Nhưng ngay sau đó cô đã phủ nhận rằng không thể có chuyện này xảy ra. Và chắc chắn hiện giờ Từ Hy Viên cũng đang rất nóng lòng muốn gặp lại mối tình đầu kiêm vị hôn phu sau 20 năm xa cách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.