Ngỡ ngàng với vai trò mới của Ngọc Hân ở Bảo tàng Mỹ thuật: Đặc biệt đến mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dẫu biết rằng, nhiều năm qua Ngọc Hân có đóng góp cho hội họa nước nhà nhưng khán giả vẫn bất ngờ khi biết vai trò mới của cô ở Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Mới đây, Ngọc Hân vừa xuất hiện trong buổi tọa đàm “Những kỷ niệm về họa sĩ, liệt sĩ Tô Ngọc Vân với vai trò đặc biệt: Cố vấn chiến lược truyền thông của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Người đẹp cho biết, cô cùng BTC đã có 10 ngày làm việc để chuẩn bị cho chương trình. Trước ngày tổ chức sự kiện, cô ở lại đến đêm muộn và sáng hôm sau có mặt từ sớm để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất.

Ngỡ ngàng với vai trò mới của Ngọc Hân ở Bảo tàng Mỹ thuật: Đặc biệt đến mức nào? ảnh 1

“Tôi cảm thấy vui và vinh dự khi được Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam trao cho nhiệm vụ quan trọng để đồng hành cùng mọi người trong việc quảng bá những hoạt động nghệ thuật của bảo tàng đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm tổ chức các triển lãm tranh tại Đà Lạt nên tôi có chút tự tin rằng mình sẽ làm tốt ở vai trò mới này", Ngọc Hân chia sẻ.

Ngỡ ngàng với vai trò mới của Ngọc Hân ở Bảo tàng Mỹ thuật: Đặc biệt đến mức nào? ảnh 2

Ngọc Hân thổ lộ, cô từng học và nghiên cứu về họa sĩ Tô Ngọc Vân từ những năm tháng còn là sinh viên của trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nhưng hôm nay được ngắm lại nhiều tác phẩm của cố họa sĩ trong dịp đặc biệt, cô có rất nhiều cảm xúc. Người đẹp còn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ gia đình, các nhà nghiên cứu và học trò của cố họa sĩ; điều đó giúp cô hiểu hơn về tài năng và sự đóng góp của Tô Ngọc Vân cho nền mỹ thuật Việt Nam hiện đại.

Ngỡ ngàng với vai trò mới của Ngọc Hân ở Bảo tàng Mỹ thuật: Đặc biệt đến mức nào? ảnh 3

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh thương hiệu áo dài riêng nhưng những năm gần đây, người đẹp không ngừng thử thách bản thân ở lĩnh vực mới. Hơn hai năm qua, cô chăm chỉ cùng các cộng sự tổ chức 11 triển lãm khác cho nhiều họa sĩ cũng tại TP. Đà Lạt, thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham gia. Hồi tháng 3/2024, cô cũng góp phần giới thiệu đến công chúng tranh 12 con giáp chưa từng được công bố của danh họa Nguyễn Tư Nghiêm.

Ngỡ ngàng với vai trò mới của Ngọc Hân ở Bảo tàng Mỹ thuật: Đặc biệt đến mức nào? ảnh 4

Mới đây, cô thi đỗ khóa đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng Việt Nam của trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Không chỉ có sự nghiệp thành công, Ngọc Hân cũng đang có cuộc hôn nhân viên mãn với ông xã Phú Đạt.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm