Lý Nhã Kỳ lại gây sốc với màn khoe tài sản táo bạo “Đi ăn trả sổ đỏ thay tiền”

SVVN - Dẫu biết Lý Nhã Kỳ chỉ nói vui trong show truyền hình nhưng ai cũng biết rằng nữ diễn viên phải sở hữu nhiều bất động sản thế nào mới có thể nói ra câu này.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ rất chịu khó xuất hiện trên các show giải trí truyền hình và luôn mang đến bất ngờ thú vị cho khán giả vì những câu nói đùa rất duyên dáng, dí dỏm. Chẳng hạn như khi làm khách mời trong chương trình Nhanh như chớp, Lý Nhã Kỳ đã có màn khoe tài sản cực ký thú vị.

Lý Nhã Kỳ lại gây sốc với màn khoe tài sản táo bạo “Đi ăn trả sổ đỏ thay tiền” ảnh 10

Khi MC Trường Giang khuyên Lý Nhã Kỳ nên tiếp tục cuộc chơi để nhận phần thưởng 20 triệu đồng, Lý Nhã Kỳ đã tỏ ý muốn ngưng lại, không chơi nữa vì đang run đến mức chảy cả mồ hôi tay. Thấy vậy, diễn viên hài Mạc Văn Khoa năn nỉ Lý Nhã Kỳ cố gắng chơi tiếp để lấy tiền giúp anh trả góp chiếc xe đang đi.

Lý Nhã Kỳ lại gây sốc với màn khoe tài sản táo bạo “Đi ăn trả sổ đỏ thay tiền” ảnh 11

Đâu có ngờ nữ diễn viên tỉnh bơ đáp lại rằng cô sẽ đưa cho Mạc Văn Khoa một sổ đỏ để anh mang trả tiền xe. Cô còn khẳng định thêm mình không có nhiều tiền mặt mà chỉ có số đỏ. Vì thế mà khi đi ăn, cô toàn trả bằng sổ đỏ rồi chủ quán phải trả lại tiền thừa. Lý Nhã Kỳ cũng hẹn khi nào tới quán ăn của Trường Giang, cô cũng mang sổ đỏ thay tiền mặt.

Lý Nhã Kỳ lại gây sốc với màn khoe tài sản táo bạo “Đi ăn trả sổ đỏ thay tiền” ảnh 12

Màn ứng biến nhanh nhẹn, thông minh của Lý Nhã Kỳ được khán giả tán thưởng. Không phải ai cũng có thể khoe tài sản một cách khéo léo, không bị quá lố như Lý Nhã Kỳ. Lâu nay, nữ diễn viên luôn khiến dân tình trầm trồ vì khối tài sản kếch xù và một lần nữa, Lý Nhã Kỳ lại cho thấy độ giàu có đến choáng ngợp của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm