Lynk Lee: 'Người yêu tôi không cần nổi tiếng hay có tài năng đặc biệt gì cả'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lynk Lee chưa dám hợp tác với ca sĩ khác vì sợ kéo sự nghiệp của đối phương xuống, chấp nhận đánh đổi giọng hát bị ảnh hưởng để trở nên nữ tính hơn. Còn về tình yêu thì cô càng ít mong chờ hơn, vì một lý do này...

Tham gia một chương trình mới đây, Lynk Lee cho biết, cô rất hồi hộp vì đã lâu không đứng trên sân khấu để hát. Đặc biệt, chất giọng của cô sau khi phẫu thuật giọng cũng không còn khỏe khoắn như xưa để có thể biểu diễn các tiết mục tốt như mong muốn.

Lynk Lee: 'Người yêu tôi không cần nổi tiếng hay có tài năng đặc biệt gì cả' ảnh 1

“Nếu để so sánh với ngày xưa thì giọng của Linh đã nữ tính hơn nhiều rồi, giọng hát cũng yếu hơn trước, lên cao hay xuống trầm quá cũng không được. Ngày trước, khi muốn nói giọng nữ tính thì Linh phải cố gắng ép giọng nhưng sau phẫu thuật thì không cần cố nữa, muốn nói gì thì nói luôn chứ không cần tập trước trong đầu. Và với Linh thì đã nữ tính hơn cũng không cần hát quá trầm như trước kia nữa”, Lynk Lee tâm sự.

Lynk Lee: 'Người yêu tôi không cần nổi tiếng hay có tài năng đặc biệt gì cả' ảnh 3

Với nữ ca sĩ, không có điều gì là hoàn hảo cả, vì vậy để có thể trở nên nữ tính hơn thì cô chấp nhận đánh đổi một điều gì đó và ở đây chính là quãng giọng của mình. Lynk Lee cũng nói thêm, dù chất giọng có phần yếu hơn trước nhưng cũng không thể ảnh hưởng đến sự nghiệp âm nhạc của cô vì cô vẫn có thể hát được. “Sự nghiệp âm nhạc vẫn không thay đổi nhiều cho lắm”, cô khẳng định.

Lynk Lee: 'Người yêu tôi không cần nổi tiếng hay có tài năng đặc biệt gì cả' ảnh 4

Ngoài ra, giọng hát Buồn thì cứ khóc đi còn tiết lộ, có thể, trong tương lai, cô sẽ có những sản phẩm âm nhạc kết hợp với một đồng nghiệp nào đó khi chất giọng ổn hơn. Còn ở thời điểm hiện tại, giọng nói chưa hồi phục nên Lynk Lee chưa dám nghĩ đến chuyện hợp tác với một ca sĩ nào khác, vì sợ lại kéo sự nghiệp âm nhạc của người ta xuống. Nên cô sẽ cố gắng rèn luyện chất giọng của mình và tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc cá nhân.

Lynk Lee: 'Người yêu tôi không cần nổi tiếng hay có tài năng đặc biệt gì cả' ảnh 5

Lynk Lee chia sẻ, cô thường có những phút giây mông lung trong công việc, buồn nhất là khi không biết bản thân phải làm gì tiếp theo. Còn trong chuyện tình cảm, nữ ca sĩ vẫn chưa có cho mình được một mối tình nào cho riêng mình cả. Lynk Lee thừa nhận, trước giờ, cô toàn yêu đơn phương và chính cảm giác thích một người mà biết chắc chắn không được đáp lại tình cảm là lúc cô cảm thấy buồn nhiều nhất.

Lynk Lee: 'Người yêu tôi không cần nổi tiếng hay có tài năng đặc biệt gì cả' ảnh 6

“Buồn lắm, những lúc buồn thì mình làm gì cũng khóc, rồi hay nghĩ tại sao cuộc đời mình lại như thế này. Và cũng tự hỏi tại sao không có một phần trăm nào người ta yêu mình cả, lúc đó chỉ cần có một bài nhạc buồn thôi cũng đủ khiến mình trào nước mắt”, Lynk Lee tâm sự.

Lynk Lee: 'Người yêu tôi không cần nổi tiếng hay có tài năng đặc biệt gì cả' ảnh 7

Nữ ca sĩ nhớ về khoảng thời gian cô công khai bản thân, đọc được rất nhiều bình luận công kích, trong khi mình không làm gì sai. Và cũng ngay thời khắc đang buồn đó, vừa nghe giọng của bạn thân, ca sĩ Đen Vâu gọi đến là Lynk Lee bật khóc ngay.

Lynk Lee: 'Người yêu tôi không cần nổi tiếng hay có tài năng đặc biệt gì cả' ảnh 8

Cô chia sẻ: “Linh không phải là người hay thích tâm sự với ai đâu, lúc buồn thì Linh sẽ khóc thật nhiều để giải tỏa tâm trạng. Hoặc có thể sẽ chơi game với mọi người, hát karaoke... khi tập trung vào việc gì khác thì sẽ dễ giúp Linh quên đi nỗi buồn hơn”.

Lynk Lee: 'Người yêu tôi không cần nổi tiếng hay có tài năng đặc biệt gì cả' ảnh 9

Chia sẻ trong hậu trường, Lynk Lee cho biết, những năm THCS, cô từng thích đơn phương một người bạn học ngồi cùng bàn. Và khi đã quá thích thì nữ ca sĩ đã viết một lá thư dài tận 2 trang giấy để tỏ tình và cái kết nhận lại là hai chữ “điên à”, khiến cô vừa buồn vừa xấu hổ. Nữ ca sĩ đơn giản nghĩ rằng thích nên thể hiện tình cảm, tuy biết chắc là sẽ không đi đến đâu nhưng vẫn bày tỏ, không nghĩ là khi nhận được câu trả lời lại buồn nhiều như vậy.

Lynk Lee: 'Người yêu tôi không cần nổi tiếng hay có tài năng đặc biệt gì cả' ảnh 10

Ngoài ra, khi được hỏi về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Lynk Lee tự tin cho biết: “Linh cần một người đơn giản, một người bình thường thôi, không cần là người quá nổi tiếng hay có tài năng gì đặc biệt cả. Chỉ cần là một người hiền lành, cao hơn Linh một chút và biết quan tâm đến Linh là đủ”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm