Miley Cyrus sexy quyến rũ bội phần trong mẫu đầm hở mà không phô phang của Công Trí

SVVN - Một lần nữa, trang phục Công Trí lại được ngôi sao quốc tế lựa chọn và lần này là một thiết kế cực gợi cảm dành riêng cho Miley Cyrus.

Trong chương trình The Tonight Show của Jimmy Fallon vừa mới lên sóng tại Mỹ, giới yêu thời trang Việt Nam lại tự hào khi nhìn Miley Cyrus tỏa sáng rực rỡ trong chiếc váy bất đối xứng và những khoảng hở táo bạo của NTK Công Trí. 

Miley Cyrus vừa mới phát hành MV Midnight Sky và khi mang ca khúc này quảng bá trên truyền hình, Miley Cyrus đã tìm kiếm một trang phục diễn vừa táo bạo đúng phong cách của cô, vừa khoe được đường cong quyến rũ và còn huyền bí như bầu trời buổi đêm đúng như tên ca khúc.

Miley Cyrus sexy quyến rũ bội phần trong mẫu đầm hở mà không phô phang của Công Trí ảnh 6

Mẫu đầm dành riêng cho Miley Cyrus được thiết kế bằng chất liệu lưới pha nhiều mảng sequin lấp lánh, tạo hiệu ứng bắt sáng trên sân khấu đúng như chất nhạc của ca khúc và cũng khiến người xem liên tưởng đến bầu trời lấp lánh ánh sao.

Miley Cyrus sexy quyến rũ bội phần trong mẫu đầm hở mà không phô phang của Công Trí ảnh 7

Điểm nhấn đặc biệt nhất của mẫu váy này chính là các chi tiết cut-out táo bạo, những khoảng hở mênh mông giúp khoe đường cong gợi cảm của Miley Cyrus. Cô ca sĩ trẻ vốn cá tính đến nổi loạn, không ngại chơi sốc bằng những bộ đồ hở hang nhưng lần này, Milry Cyrus hở một cách tinh tế, không hề phô phang chút nào.

Miley Cyrus sexy quyến rũ bội phần trong mẫu đầm hở mà không phô phang của Công Trí ảnh 8

Một chi tiết đặc biệt nữa trong thiết kế này là những chuỗi dây buộc chạy dọc theo thân váy được nhóm thợ lành nghề của Công Trí tốn rất nhiều giờ công để đính hạt cườm nhằm tạo hiệu ứng bắt mắt.

Nhà thiết kế Công Trí chia sẻ, mẫu đầm này giúp Miley Cyrus thể hiện được tính cách mạnh mẽ ấn tượng cũng như tinh thần nữ quyền mà cô vẫn theo đuổi nhiều năm qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm