Minh Hằng công bố tin vui mang thai nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt chồng đại gia bí ẩn vì lẽ này!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cả showbiz đã dành nhiều lời chúc mừng đến nữ diễn viên Minh Hằng khi cô chia sẻ tin vui làm mẹ bên cạnh hai cô bạn thân Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi.

Ngay trên trang cá nhân, Minh Hằng đã chia sẻ: “Sau 3 chuyến bay mệt lả, suốt 3 tháng trời ròng rã, và 10 buổi hẹn thót tim mấy lần cùng bác sĩ, thì hôm nay, 3/3/2023, tui xin trân trọng thông báo với toàn thể làng trên xóm dưới một tin hú hồn rằng, chồng tui đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ “làm bố full-time” trọn đời và không được phép đòi tăng lương rồi nhe”.

Minh Hằng công bố tin vui mang thai nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt chồng đại gia bí ẩn vì lẽ này! ảnh 1

Ngay sau đó, loạt ‘sao’ đình đám của showbiz Việt đã dành nhiều lời chúc cho Minh Hằng. Cùng với Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi trong ‘hội bạn quyền lực’ Gia đình văn hóa, Minh Hằng là ‘mỹ nhân’ tiếp theo trở thành mẹ bỉm sữa.

Minh Hằng công bố tin vui mang thai nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt chồng đại gia bí ẩn vì lẽ này! ảnh 2

Đông Nhi đã đăng tải bức ảnh cô và Phạm Quỳnh Anh chụp cùng Minh hằng kèm lời thông báo: “Chào mừng người chị Minh Hằng chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa sau bao ngày chờ đợi”.

Minh Hằng công bố tin vui mang thai nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt chồng đại gia bí ẩn vì lẽ này! ảnh 3

Minh Hằng kết hôn với chồng đại gia vào tháng 6/2022, sau 6 năm tìm hiểu. Đến nay, người đẹp vẫn chưa công khai danh tính và dung mạo của ông xã vì tôn trọng sự riêng tư của anh. Kể từ khi hẹn hò cho tới lúc kết hôn, Minh Hằng chưa bao giờ chủ động công khai diện mạo của chồng.

Minh Hằng công bố tin vui mang thai nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt chồng đại gia bí ẩn vì lẽ này! ảnh 4

Thay vào đó, những bức hình cận cảnh gương mặt chồng Minh Hằng đều bị lộ do bạn bè đăng tải. Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ vẫn miệt mài tham gia các hoạt động nghệ thuật. Bộ phim mới nhất mà cô tham gia là Chị chị em em 2 đã cán mốc 120 tỷ đồng doanh thu.

Minh Hằng công bố tin vui mang thai nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt chồng đại gia bí ẩn vì lẽ này! ảnh 5

Trước đó, người đẹp vướng tin đồn mang bầu nhưng không lên tiếng gì. Vốn thường xuyên khoe đường cong cơ thể ‘căng đét’ nên thời gian gần đây Minh Hằng lại ‘kín bưng’, chọn trang phục giấu bụng mỗi lần xuất hiện. Tin vui của Minh Hằng làm cho V-biz rộn ràng hơn sau loạt drama ‘bao rạp cần sự riêng tư’ của Trấn Thành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm