Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào?

SVVN - Cãi nhau với người yêu là chuyện khiến chúng ta cực kỳ stress. Nhưng điều thú vị là, không ai có kiểu cãi nhau… giống nhau cả, đặc biệt là khi chúng ta nghiên cứu… cung hoàng đạo.

Mỗi cung lại có kiểu “tấn công” và “phòng ngự” riêng mỗi khi cãi vã. Bạn hãy đọc tiếp để biết người yêu mình thường có kiểu tranh cãi ra sao, còn mình thì thế nào, và có cải thiện được không nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 1
Bạch Dương mà đã cãi nhau là phải làm cho người kia cực kỳ đau đầu, thậm chí tổn thương. Họ không lui bước, không biết mức độ “vừa phải”. Nếu người yêu của bạn là một Bạch Dương, hãy rất thận trọng, bởi ngay cả khi bạn đúng, bạn cũng có thể bị họ to tiếng át giọng luôn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 2

Kim Ngưu không muốn cãi vã. Họ thích lúc nào mọi chuyện cũng êm đềm – đấy là nếu trên Trái Đất này có tình yêu nào như thế. Tuy nhiên, một khi đã phải “đối đầu”, thì Kim Ngưu không ngại dùng những từ ngữ nặng nề, thiếu công bằng để chỉ trích đối phương.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 3

Song Tử chẳng bao giờ chiến thắng. Mỗi khi cãi vã, bạn có thể thực sự cảm thấy rằng họ thậm chí chẳng thèm cố gắng chiến thắng. Đó là vì họ hoàn toàn phớt lờ bạn. Họ không quan tâm đến việc ai thắng. Họ chỉ quan tâm đến việc bạn ngừng nói, thế thôi.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 4

Cự Giải không cãi nhau. Họ chỉ than phiền. Nên nếu bạn cãi vã với một người thuộc cung Cự Giải, hãy hiểu điều này: Có thể bạn sẽ thua, chỉ vì bạn sẽ không thể chịu nổi sự ủ rũ, buồn bã, và sau đó có thể là hờn dỗi, của họ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 5

Trái với “định kiến” rằng những người thuộc cung Sư Tử rất hung hăng và hay lấn át người khác, thì thực tế, Sư Tử khá lịch sự khi tranh cãi. Bởi họ rất quan tâm đến “hình ảnh bản thân”. Họ muốn giữ hình ảnh đàng hoàng, lịch sự, chứ không muốn bị coi là “cả giận mất khôn” đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 6

Về cơ bản, Xử Nữ coi là “không cãi nhau không gọi là yêu”. Vì vậy, nếu “nửa kia” của bạn thuộc cung này, thì hãy sẵn sàng để có thể tranh luận vào bất kỳ lúc nào, bằng lời, hoặc qua điện thoại, qua tin nhắn… Xử Nữ không thù dai, nhưng chuyện gì cũng có thể cãi nhau được!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 7

Bạn có thể băn khoăn không biết tại sao nửa kia của mình (thuộc cung Thiên Bình) không tranh cãi gì với mình cả, và họ luôn có vẻ “thoái lui”. Thực tế, không phải họ thoái lui đâu. Điều họ đang làm là dùng kỹ năng tranh cãi cực “hiểm”: Hành vi gây hấn thụ động. Thiên Bình không tranh cãi, nhưng họ sẽ khiến bạn nói một mình và thấy tẻ nhạt đến phát bực lên.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 8

Bạn tin không, Thần Nông rất ghét tranh cãi. Họ chỉ quan tâm đến khả năng kiểm soát của mình. Việc tranh cãi với người yêu không phải là một tình huống được kiểm soát, nên họ không quan tâm. Vì vậy, thực ra, tranh cãi với người yêu thuộc cung Thần Nông thường rất dễ dàng, dễ hơn cả việc… hiểu được họ. Bởi họ không tranh cãi. Trừ phi họ chắc chắn 100% rằng đối phương sẽ thua.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 9

Nhân Mã sẽ lập tức tìm cách “dập lửa” khi bạn tỏ ra nóng giận và có vẻ tranh cãi sắp nổ ra. Tại sao? Vì nếu họ nói ra những gì họ thực sự nghĩ trong đầu, thì tình yêu có thể sẽ… tan tành. Nhân Mã rất giỏi tìm tiểu tiết, rất giỏi vận dụng từ ngữ để cãi nhau và để tấn công. Và họ biết điều đó. Nên về cơ bản, họ sẽ không nói gì cả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 10

Rất khó để cãi nhau với Ma Kết, vì họ vừa rất thông minh, vừa rất trịch thượng. Cãi nhau với họ tức là bạn chấp nhận có thể chịu tổn thương, chịu bị hạ thấp, chịu nghe những từ ngữ rất khó nghe. Họ có thể không có ý xấu gì đâu, nhưng họ rất… tự hào về bản thân mình khi “hạ gục” được người khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 11

Bảo Bình tranh cãi thế này: Họ nói ra những gì họ nghĩ về việc tranh cãi – họ nói nhẹ nhàng, và thể hiện rằng việc này là rất ngớ ngẩn. Thế rồi bạn sẽ giận điên lên, sẽ làm ầm ỹ vì bạn không thể chịu được cái kiểu bình tĩnh và “dịu dàng” đó, và coi việc bạn đang làm là “vớ vẩn” như thế. Họ vẫn im lặng. Bạn chiến thắng, và hy vọng là, bạn đã học được điều gì đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mỗi cung Hoàng đạo có kiểu riêng khi cãi nhau, kiểu của bạn và người yêu bạn là thế nào? ảnh 12

Song Ngư là bậc thầy về hành vi “gây hấn thụ động” trong những trận tranh cãi. Họ lặp đi lặp lại những thái độ tiêu cực, không thiện chí, thỉnh thoảng lại “thả” ra một câu rất dễ gây bực mình. Vì vậy, nếu phải cãi nhau với người yêu thuộc cung Song Ngư, bạn hãy sẵn sàng để… phát điên, bởi có vẻ không thể nào làm cho họ thấu hiểu suy nghĩ của bạn. Chỉ khi bạn bình tĩnh lại và nói chuyện nhẹ nhàng với họ thì… may ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm