'Sao' đón Trung Thu:

Mùa Trung Thu ý nghĩa của Hoa hậu Hải Dương: 'Mỗi hành động nhỏ sẽ mang lại nhiều giá trị lớn lao'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, Hoa hậu Hải Dương đã có chuyến thăm đến Thư viện sách nói Hướng Dương, dành cho người mù. 'Người đẹp' đã dành thời gian thăm hỏi và đóng góp chút kinh phí vào quỹ từ thiện sách nói cho người mù.

Hoa hậu Hải Dương là một trong những 'mỹ nhân' có sự nghiệp kinh doanh rất thành công. Bên cạnh đó, cô cũng có nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa hay cùng chung tay tham gia. Mùa Trung Thu cận kề, 'nàng Hậu' này đã đến thăm Thư viện sách nói Hướng Dương.

Mùa Trung Thu ý nghĩa của Hoa hậu Hải Dương: 'Mỗi hành động nhỏ sẽ mang lại nhiều giá trị lớn lao' ảnh 1

Hoa hậu Hải Dương gây bất ngờ khi xuất hiện với bộ váy trắng cùng áo sơ mi trẻ trung cùng phong cách makeup, làm tóc nhẹ nhàng, thắt bím hai bên tạo cảm giác gần gũi. Vốn có phong cách thời trang, cô cũng biết cách chọn lựa và phối trang phục cho phù hợp với từng sự kiện mà mình góp mặt.

Mùa Trung Thu ý nghĩa của Hoa hậu Hải Dương: 'Mỗi hành động nhỏ sẽ mang lại nhiều giá trị lớn lao' ảnh 2

Tham gia chuyến đi lần này, 'người đẹp' đã có dịp đến thăm, gặp gỡ ban lãnh đạo của thư viện, lắng nghe và tìm hiểu mô hình hoạt động tại đây. Đồng thời, cô cũng đã có những chia sẻ, đóng góp cho qũy.

Mùa Trung Thu ý nghĩa của Hoa hậu Hải Dương: 'Mỗi hành động nhỏ sẽ mang lại nhiều giá trị lớn lao' ảnh 3

Thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù đưa vào hoạt động năm 2017. Thời gian qua, nơi đây là địa chỉ cho những người khiếm thị đến giao lưu, trao đổi và chia sẻ những cuốn sách hay, tham gia nhiều sân chơi ý nghĩa như thi đấu cờ vua, học tin học...

Mùa Trung Thu ý nghĩa của Hoa hậu Hải Dương: 'Mỗi hành động nhỏ sẽ mang lại nhiều giá trị lớn lao' ảnh 4

Trong đó, quỹ từ thiện sách nói cho người mù được thành lập nhằm vận động tài chính để xây dựng trụ sở cho thư viện sách nói khang trang và đủ điều kiện hoạt động phục vụ theo nhu cầu người mù.

Mùa Trung Thu ý nghĩa của Hoa hậu Hải Dương: 'Mỗi hành động nhỏ sẽ mang lại nhiều giá trị lớn lao' ảnh 5

Hoa hậu Hải Dương cho biết: “Hải Dương nghĩ, chúng ta có thể đóng góp bao nhiêu, hay quyên góp tiền bạc, công sức cho bất kỳ nơi nào, cái chính vẫn là tấm lòng của mình nhằm giúp đỡ, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho ai đó. Mỗi hành động nhỏ nhưng ý nghĩa thì vẫn có thể mang lại những giá trị lớn lao".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm