'Mỹ nhân nóng bỏng' của V-biz 'gây sốc' khi công khai diện đồ đôi với một cô gái

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi thấy Chi Pu diện đồ đôi với một cô gái, nhiều người sẽ đoán đó là Lưu Nhã Sắt. Lần này, netizen suy đoán có đúng không?
'Mỹ nhân nóng bỏng' của V-biz 'gây sốc' khi công khai diện đồ đôi với một cô gái ảnh 1

Sau cuộc thi Đạp gió 2023, Chi Pu rất thân thiết với nữ diễn viên Lưu Nhã Sắt, thậm chí hai người còn được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Nhất là sắp tới đây, Chi Pu cùng Lưu Nhã Sắt còn phát hành ca khúc chung thì càng khiến người hâm mộ cho rằng hai nghệ sĩ có mối quan hệ đặc biệt.

'Mỹ nhân nóng bỏng' của V-biz 'gây sốc' khi công khai diện đồ đôi với một cô gái ảnh 2

Nhưng mới đây, Chi Pu lại đi du lịch Nhật Bản cùng một cô gái khác và còn mặc đồ đôi chụp ảnh giữa trời tuyết cùng cô gái ấy. Đó là Sun HT, một cựu hot girl đình đám ở Hà Nội và là bạn thân với Chi Pu hơn 15 năm qua.

'Mỹ nhân nóng bỏng' của V-biz 'gây sốc' khi công khai diện đồ đôi với một cô gái ảnh 3

Cách đây hơn 10 năm, bộ tứ đình đám Chi Pu, Sun HT, Salim và Quỳnh Anh Shyn đã nổi tiếng vì cả bốn đều rất xinh đẹp, tài năng, được nhiều người biết đến. Đứng riêng lẻ đã gây chú ý, bốn cô gái còn chơi thân với nhau tạo thành nhóm bạn quyền lực.

'Mỹ nhân nóng bỏng' của V-biz 'gây sốc' khi công khai diện đồ đôi với một cô gái ảnh 4

Hiện giờ, dù bộ tứ không còn gắn bó như xưa thì cả bốn người đều vô cùng thành công. Chi Pu đã trở thành ngôi sao ở đất nước tỷ dân Trung Quốc, Quỳnh Anh Shyn có vị trí nhất định ở thế giới thời trang, Salim là mẹ của bé Pam thế lực nhí trên mạng xã hội, Sun HT thì là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp.

'Mỹ nhân nóng bỏng' của V-biz 'gây sốc' khi công khai diện đồ đôi với một cô gái ảnh 5
'Mỹ nhân nóng bỏng' của V-biz 'gây sốc' khi công khai diện đồ đôi với một cô gái ảnh 6

Trong ba người bạn của bộ tứ ngày nào, đến bây giờ thì Chi Pu thân thiết nhất với Sun HT. Hai cô gái thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, gặp gỡ vào những ngày đặc biệt. Nhiều năm trôi qua, cả hai vẫn giữ được phong độ nhan sắc khi được khen xinh đẹp hơn trước, đặc biệt là vóc dáng Sun HT cũng chuẩn chỉnh không kém gì Chi Pu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm