Mỹ nhân 'Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' lần đầu tiên nhắc đến đoạn video 'sốc' nhất sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động của Thùy Tiên khiến khán giả bất ngờ vì không nghĩ cô lại thẳng thắn đề cập đến một chuyện ồn ào từng gây ảnh hưởng tới hình ảnh của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên hiện nay đang thực hiện một dự án rất ý nghĩa khi tới diễn thuyết ở các trường học, giao lưu với các bạn trẻ để truyền cảm hứng, nỗ lực vượt khó. Mới đây, khi ghé thăm một trường học thì có bạn trẻ đã hỏi Thùy Tiên về lần cô chưa kiềm chế được cảm xúc.

Mỹ nhân 'Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' lần đầu tiên nhắc đến đoạn video 'sốc' nhất sự nghiệp ảnh 1

Chẳng ai ngờ, Thùy Tiên đã thẳng thắn nhắc đến ồn ào nhiều năm trước. Thùy Tiên đề cập đến một clip lan truyền nhiều trên mạng, nhiều người đã xem và đó chính là khoảnh khắc cô không kiềm chế được cảm xúc. Khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, clip này lại bị bàn tán nhiều hơn.

Mỹ nhân 'Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' lần đầu tiên nhắc đến đoạn video 'sốc' nhất sự nghiệp ảnh 2

Đây là clip ghi lại cảnh Thùy Tiên xé một tờ giấy mà chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đưa cho từ hồi giữa năm 2019. Chị gái của Đặng Thu Thảo tố Thùy Tiên đã vay 1,5 tỷ đồng từ hai năm trước mà chưa trả và tờ giấy Thùy Tiên xé được cho là giấy vay nợ.

Mỹ nhân 'Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' lần đầu tiên nhắc đến đoạn video 'sốc' nhất sự nghiệp ảnh 3

Trên mạng xã hội cũng xuất hiện bức ảnh chụp biên bản được cho là 'hợp đồng vay tiền', Thùy Tiên là người vay 1,5 tỷ đồng để đầu tư cho một cuộc thi "Người đẹp" mà cô tham dự năm 2017. Khi clip lan truyền trên mạng, Thùy Tiên tránh đề cập đến nó và mãi bây giờ mới nhắc lại chuyện xưa.

Mỹ nhân 'Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' lần đầu tiên nhắc đến đoạn video 'sốc' nhất sự nghiệp ảnh 4

'Nàng Hậu' thừa nhận cô là người nóng tính và không nghĩ đây là một điều xấu. Nhưng sau sự cố đó và thấy hậu quả của nó gây ra, Thùy Tiên quyết định phải thay đổi để tránh các sự cố tương tự. Tâm sự của Thùy Tiên khiến khán giả bất ngờ, vì đây là lần đầu tiên 'nàng Hậu' nhắc đến clip ồn ào này. Đồng thời, Thùy Tiên chia sẻ rất khéo léo, tinh tế, cho thấy 'nàng Hậu' đã rút được nhiều kinh nghiệm quý giá sau sự cố.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm