Nam sinh viên tiêu biểu của trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tập, rèn luyện, Nguyễn Văn Dũng (ngành Tự động hoá, trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh) đã gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi, trở thành tấm gương sáng trong các chương trình, hoạt động do khoa, trường tổ chức.

Nguyễn Văn Dũng hiện là Ủy viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên tỉnh Quảng Ninh, Bí thư Chi đoàn Điện 07, trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh.

Nam sinh viên tiêu biểu của trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh ảnh 1

Nguyễn Văn Dũng (chuyên ngành Tự động hóa, trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh).

Khi nhắc đến Dũng, mọi người ấn tượng với một cậu sinh viên có vóc người nhỏ nhắn, khuôn mặt sáng, luôn được thầy cô giáo, bạn bè đánh giá cao nhờ lối sống giản dị, siêng năng trong học tập và nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường. Dũng luôn ý thức được rằng, phải ra sức học tập, tự thân rèn luyện, phấn đấu và vươn lên để cuộc sống sau này được tốt hơn. Vì vậy, trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, việc học tập tốt luôn là nhiệm vụ trọng tâm được Dũng đặt ra.

Với những nỗ lực của mình trong học tập và rèn luyện, Dũng đã nhận được rất nhiều Bằng khen, Giấy khen như: Bằng khen của Tỉnh Đoàn Quảng Ninh cho “Thủ khoa sinh viên năm học 2022”; Giấy khen của trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh “Đạt thành tích xuất sắc học phần Giáo dục Quốc phòng - An ninh”; “Sinh viên xuất sắc năm học 2022 - 2023”.

Bên cạnh việc học tập, tích lũy kiến thức chuyên môn, là một sinh viên giỏi, Dũng còn là một cán bộ Đoàn - Hội năng nổ nhiệt tình luôn biết tự trau dồi bản thân và truyền cảm hứng đến rất nhiều bạn sinh viên khác, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Dũng luôn hăng hái nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện, đúng với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên”, đã nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện và cùng tuyên truyền, kêu gọi các bạn tham gia hiến máu cứu người.

Nam sinh viên tiêu biểu của trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh ảnh 2

Nguyễn Văn Dũng nhận danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp Tỉnh, năm học 2022 - 2023.

Trong năm học vừa qua, Dũng đã cùng các bạn sinh viên trong trường nhiệt tình tham gia các hoạt động bổ ích như: Chiến dịch 'Mùa Hè Xanh' năm 2023; 'Tiếp sức mùa thi' năm 2023; Hỗ trợ các sinh viên khóa mới nhập học (tìm nhà trọ, làm thủ tục...); tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động về nguồn của trường… Đạt danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp Trường, danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp Tỉnh, giấy khen “Có thành tích xuất sắc trong thực hiện Tháng Thanh niên năm 2023”.

Với mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, Dũng đã gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi, trở thành tấm gương sáng trong các chương trình, hoạt động do khoa, trường tổ chức.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.