‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những nam sinh viên được chú ý khi theo học tại trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM, Quang Anh đã rất nỗ lực và chủ động tìm kiếm cơ hội học hỏi, phát triển bản thân khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Sinh năm 2003, Quang Anh hiện là sinh viên khoa Luật trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM. Dù vậy, chàng trai này lại có niềm đam mê với diễn xuất. Đến nay, Quang Anh đã tham gia nghệ thuật hơn 6 năm nhưng có những thành tích đang ngưỡng mộ như: Hoàng tử Ảnh quốc tế 2017 tại Thái Lan, nhận giải “Xì tin triển vọng” cuộc thi Ngôi sao Xì tin 2017, tham gia phim điện ảnh Ngốc ơi tuổi 17, vai chính trong dự án phim Phải chăng...?.

‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường ảnh 1

Nam sinh gen Z này vừa đón tuổi 20 của mình với một bộ ảnh lạ mắt. Là một người trẻ yêu áo dài Việt Nam, chàng trai này đã chọn kết hợp giữa văn hóa dân tộc với với phong cách bohemian. Phong cách thời trang này có thể hiểu đó là sự tự do, phóng khoáng và có một phần "nổi loạn" của tuổi vào đời.

‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường ảnh 2

Quang Anh chia sẻ: “Tuổi nổi loạn ở đây mình chọn không phải là sự phá phách của tuổi trẻ mà cho bản thân cơ hội tham gia trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực của một sinh viên ngành Luật. Thường mọi người sẽ nghĩ ngành học của mình khá là khô khan học thuật. Nhưng mình lại muốn cho mọi người thấy rằng, bất cứ ngành nghề nào cũng có thể theo đuổi được đam mê của bản thân. Trước đây, mình luôn xuất hiện với phong cách lịch lãm hay năng động. Lần này, mình quyết định thay đổi bản thân, cũng hy vọng vẫn sẽ được mọi người đón nhận”.

‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường ảnh 3

‘Nam thần’ gen Z ngành Luật đã kết hợp với ý tưởng của nhà thiết kế Đinh Bách Đạt để mang đến loạt hình ảnh ấn tượng lần này. Hình ảnh áo dài cộng hưởng cùng văn hóa vùng đất Tây Nguyên của cả hai góp phần truyền tải văn hóa truyền thống dân tộc.

‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường ảnh 4

Quang Anh muốn thay đổi hình ảnh, muốn khác biệt trong nhiều phong cách để gửi đến mọi người. Với anh chàng, những nỗ lực thay đổi nhỏ này, cộng thêm kinh nghiệm diễn trước ống kính, cũng giúp bản thân học hỏi để phù hợp với nhiều vai diễn khác nhau. Dù biết rất khó nhưng Quang Anh cũng hy vọng trong năm 2023 sẽ có cơ hội nhận một vai diễn điện ảnh, truyền hình để đánh dấu cho sự phát triển trên con đường nghệ thuật.

‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường ảnh 5

Nam sinh ngành Luật bày tỏ: “Mình cũng mong ngọn lửa đam mê đang cháy trong bản thân có thể giúp mình nỗ lực thực hiện được những gì đã chọn và được khán giả đón nhận. Bất kỳ những lời góp ý khen chê nào, mình cũng sẽ đón nhận. Và sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đấu, hoàn thiện bản thân trong mỗi dự án mà mình tham gia”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.