‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những nam sinh viên được chú ý khi theo học tại trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM, Quang Anh đã rất nỗ lực và chủ động tìm kiếm cơ hội học hỏi, phát triển bản thân khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Sinh năm 2003, Quang Anh hiện là sinh viên khoa Luật trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM. Dù vậy, chàng trai này lại có niềm đam mê với diễn xuất. Đến nay, Quang Anh đã tham gia nghệ thuật hơn 6 năm nhưng có những thành tích đang ngưỡng mộ như: Hoàng tử Ảnh quốc tế 2017 tại Thái Lan, nhận giải “Xì tin triển vọng” cuộc thi Ngôi sao Xì tin 2017, tham gia phim điện ảnh Ngốc ơi tuổi 17, vai chính trong dự án phim Phải chăng...?.

‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường ảnh 1

Nam sinh gen Z này vừa đón tuổi 20 của mình với một bộ ảnh lạ mắt. Là một người trẻ yêu áo dài Việt Nam, chàng trai này đã chọn kết hợp giữa văn hóa dân tộc với với phong cách bohemian. Phong cách thời trang này có thể hiểu đó là sự tự do, phóng khoáng và có một phần "nổi loạn" của tuổi vào đời.

‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường ảnh 2

Quang Anh chia sẻ: “Tuổi nổi loạn ở đây mình chọn không phải là sự phá phách của tuổi trẻ mà cho bản thân cơ hội tham gia trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực của một sinh viên ngành Luật. Thường mọi người sẽ nghĩ ngành học của mình khá là khô khan học thuật. Nhưng mình lại muốn cho mọi người thấy rằng, bất cứ ngành nghề nào cũng có thể theo đuổi được đam mê của bản thân. Trước đây, mình luôn xuất hiện với phong cách lịch lãm hay năng động. Lần này, mình quyết định thay đổi bản thân, cũng hy vọng vẫn sẽ được mọi người đón nhận”.

‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường ảnh 3

‘Nam thần’ gen Z ngành Luật đã kết hợp với ý tưởng của nhà thiết kế Đinh Bách Đạt để mang đến loạt hình ảnh ấn tượng lần này. Hình ảnh áo dài cộng hưởng cùng văn hóa vùng đất Tây Nguyên của cả hai góp phần truyền tải văn hóa truyền thống dân tộc.

‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường ảnh 4

Quang Anh muốn thay đổi hình ảnh, muốn khác biệt trong nhiều phong cách để gửi đến mọi người. Với anh chàng, những nỗ lực thay đổi nhỏ này, cộng thêm kinh nghiệm diễn trước ống kính, cũng giúp bản thân học hỏi để phù hợp với nhiều vai diễn khác nhau. Dù biết rất khó nhưng Quang Anh cũng hy vọng trong năm 2023 sẽ có cơ hội nhận một vai diễn điện ảnh, truyền hình để đánh dấu cho sự phát triển trên con đường nghệ thuật.

‘Nam thần gen Z ngành Luật' Quang Anh tự tạo cơ hội phát triển bản thân khi vẫn ngồi ghế giảng đường ảnh 5

Nam sinh ngành Luật bày tỏ: “Mình cũng mong ngọn lửa đam mê đang cháy trong bản thân có thể giúp mình nỗ lực thực hiện được những gì đã chọn và được khán giả đón nhận. Bất kỳ những lời góp ý khen chê nào, mình cũng sẽ đón nhận. Và sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đấu, hoàn thiện bản thân trong mỗi dự án mà mình tham gia”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.