'Nam thần gen Z' Trần Ngọc Vàng 'gây choáng' cho khán giả khi cạo chân mày, lần đầu làm điều này trong nghề

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Ngọc Vàng gần đây trở thành nam diễn viên thu hút sự quan tâm của công chúng, khi liên tiếp có các vai diễn đáng nhớ.

Trần Ngọc Vàng liên tiếp có các vai diễn mới, có nhiều dạng vai ấn tượng. Mỗi lần trở lại màn ảnh, nam diễn viên này luôn biết làm mới ảnh bản thân. Thậm chí, sẵn sàng 'hy sinh' vẻ ngoài nam thần để lăn xả cho vai diễn.

'Nam thần gen Z' Trần Ngọc Vàng 'gây choáng' cho khán giả khi cạo chân mày, lần đầu làm điều này trong nghề ảnh 1

Được ghi nhận thực lực qua các vai diễn thư sinh hiền lành hoặc trai nghèo láu cá, Trần Ngọc Vàng 'lột xác' với vai phản diện trong phim Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu.

'Nam thần gen Z' Trần Ngọc Vàng 'gây choáng' cho khán giả khi cạo chân mày, lần đầu làm điều này trong nghề ảnh 2

'Nam thần gen Z' tâm sự, lâu nay anh vẫn ấp ủ mong muốn được thể hiện dạng vai ác tâm lý biến thái. Với anh, nhân vật Trực chưa đủ “đô” như vậy, nhưng cũng có nhiều điều thú vị. Lần đầu, Trần Ngọc Vàng trở thành một doanh nhân kiệm lời, bí ẩn. Anh hy vọng khắc họa trọn vẹn chân dung “sói già” bề ngoài đẹp mã mà bản chất nham hiểm, đem đến cho khán giả một Trần Ngọc Vàng khác lạ.

'Nam thần gen Z' Trần Ngọc Vàng 'gây choáng' cho khán giả khi cạo chân mày, lần đầu làm điều này trong nghề ảnh 3

Đây là thử thách tiếp theo trong sự nghiệp của anh. Không chỉ thể loại phim điều tra mới mẻ, mà nhân vật này cũng khác biệt các vai anh từng đóng và chẳng hề có gì liên quan chính anh ngoài đời. Áp lực của Trần Ngọc Vàng là thời gian quay không phải lúc nào cũng dư dả, nhiều cảnh phim đòi hỏi ở anh sự chắt chiu trong diễn xuất, tránh quay đi quay lại nhiều lần. Nhờ khả năng ghi nhớ “thần tốc”, nam diễn viên tự tin “xử đẹp” các đoạn thoại dài trong cảnh thuyết trình, thao túng tâm lý người khác.

'Nam thần gen Z' Trần Ngọc Vàng 'gây choáng' cho khán giả khi cạo chân mày, lần đầu làm điều này trong nghề ảnh 4

Thời gian tiền kỳ của phim, anh trực tiếp thảo luận với stylist của đoàn, đưa ra ý tưởng cho tạo hình của nhân vật. Trần Ngọc Vàng chọn đeo kính để tạo sự khác biệt với các vai trước, đồng thời làm nên diện mạo đĩnh đạc và bí hiểm. Anh đề xuất được cạo một phần chân mày và hóa trang vết sẹo, tạo điểm nhấn 'visual' cho nhân vật. Song song đó, nam diễn viên tự xây dựng bối cảnh xuất thân của Trực, để có đủ lý do cho tạo hình phá cách như vậy.

'Nam thần gen Z' Trần Ngọc Vàng 'gây choáng' cho khán giả khi cạo chân mày, lần đầu làm điều này trong nghề ảnh 5

Nhắc đến nỗi sợ ám ảnh này của phim này, Trần Ngọc Vàng nói đùa: “Tôi bị biên kịch và đạo diễn 'chơi khăm'. Các anh biết "thằng Vàng" sợ nhất những con không chân, các anh viết luôn thú cưng của Trực là một con trăn. Người ta nuôi pet phải yêu thương, nâng niu nó. Còn tôi sợ chết khiếp”.

'Nam thần gen Z' Trần Ngọc Vàng 'gây choáng' cho khán giả khi cạo chân mày, lần đầu làm điều này trong nghề ảnh 6

Cảnh đầu tiên diễn chung, Trần Ngọc Vàng nhìn chỗ khác để lấp liếm nỗi sợ. Nhưng vừa quay đầu lại, anh bắt gặp con trăn bò ra khiến anh la hét vì không thể giấu nổi nỗi sợ. Không muốn vì mình mà tiến độ đoàn bị ảnh hưởng, nam diễn viên gồng mình diễn, tay không cầm con trăn nhấc qua một bên. Đạo diễn vừa hô “cắt”, cả đoàn vỗ tay vì nam diễn viên vượt lên chính mình, riêng anh mặt nhăn nhó, miệng la làng.

'Nam thần gen Z' Trần Ngọc Vàng 'gây choáng' cho khán giả khi cạo chân mày, lần đầu làm điều này trong nghề ảnh 7

Qua từng tác phẩm, nam diễn viên hy vọng được ghi nhận nỗ lực trong diễn xuất và lắng nghe góp ý của khán giả cũng như các tiền bối trong nghề. 2023 là một năm đặc biệt với Trần Ngọc Vàng, bởi các phim anh đóng không hẹn mà gặp cùng "đổ bộ" mùa lễ cuối năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm