'Nam thần màn ảnh thế hệ mới' Trần Ngọc Vàng tiết lộ: ‘Tôi và anh Thuận Nguyễn cùng tần số, hợp làm anh em’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hóa thân thành cặp anh em tương tàn trong phim mới, Thuận Nguyễn và Trần Ngọc Vàng ăn ý nhau cả lúc diễn xuất lẫn khi ở phía sau màn ảnh, có lúc phải né tránh nhìn mặt nhau để lấy cảm xúc cho cảnh xung đột.

Trần Ngọc Vàng tốt nghiệp ngành Diễn viên, trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM. Sau khi giành ngôi Quán quân Gương mặt điện ảnh 2020, anh có liên tiếp hai phim ra rạp là Chồng người taNgười cần quên phải nhớ. Năm ngoái, anh quen mặt hơn với khán giả qua phim truyền hình Giấc mơ của mẹ.

'Nam thần màn ảnh thế hệ mới' Trần Ngọc Vàng tiết lộ: ‘Tôi và anh Thuận Nguyễn cùng tần số, hợp làm anh em’ ảnh 1

Qua từng vai diễn, nam diễn viên ghi điểm với gương mặt điển trai, nụ cười sáng và khả năng diễn giàu cảm xúc. Nối tiếp Người Mặt trời, anh sẽ tiếp tục có phim Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu phát hành cuối tháng 12/2023.

'Nam thần màn ảnh thế hệ mới' Trần Ngọc Vàng tiết lộ: ‘Tôi và anh Thuận Nguyễn cùng tần số, hợp làm anh em’ ảnh 2

Trong đó, Trần Ngọc Vàng có dịp diễn xuất bên cạnh Thuận Nguyễn. Cả hai biết đến nhau từ lâu, qua các sản phẩm nghệ thuật lúc trước. Nhưng phải tới phim mới gần đây, hai ‘mỹ nam’ của điện ảnh Việt mới có dịp gặp mặt, làm quen và hợp tác với nhau. Ở phim này, họ chia nhau hai vai nam chính.

'Nam thần màn ảnh thế hệ mới' Trần Ngọc Vàng tiết lộ: ‘Tôi và anh Thuận Nguyễn cùng tần số, hợp làm anh em’ ảnh 3

Trần Ngọc Vàng kể, một số người quen nhận xét anh và Thuận Nguyễn có gương mặt nhiều nét hao hao. Bản thân hai anh em đôi khi cũng thấy vậy. Một lần đến phòng hậu kỳ của phim lồng tiếng cho một cảnh, cả hai trầm trồ khi thấy họ quá giống nhau trên màn ảnh.

'Nam thần màn ảnh thế hệ mới' Trần Ngọc Vàng tiết lộ: ‘Tôi và anh Thuận Nguyễn cùng tần số, hợp làm anh em’ ảnh 4

Không chỉ vậy, Thuận Nguyễn và Trần Ngọc Vàng còn gặp nhau ở nhiều quan điểm, tư duy làm nghề và phương thức tiếp cận vai diễn. Cả hai đều hướng đến sự chân thật trong diễn xuất và không ngại lăn xả vì vai diễn. Trước ngày phim bấm máy, hai anh em cùng nhau tới một khu ven sông ở Bình Dương, trải nghiệm đời sống nhà thuyền, tập đi cầu khỉ, để có chất liệu thể hiện các nhân vật sinh sống ở làng chài. Ngoài ra, họ có khoảng ba tháng cùng tập các bài hành động với đội cascadeur.

'Nam thần màn ảnh thế hệ mới' Trần Ngọc Vàng tiết lộ: ‘Tôi và anh Thuận Nguyễn cùng tần số, hợp làm anh em’ ảnh 5

Những ngày trên trường quay, cả hai rất thích trêu chọc nhau. Nhưng vì thân nhau quá, họ đành né gặp nhau, tạo cảm xúc xa mặt cách lòng để nuôi cảm xúc vừa thương vừa giận nhau trong các cảnh phim tâm lý nặng.

'Nam thần màn ảnh thế hệ mới' Trần Ngọc Vàng tiết lộ: ‘Tôi và anh Thuận Nguyễn cùng tần số, hợp làm anh em’ ảnh 6

Một năm sau ngày phim đóng máy, Thuận Nguyễn và Trần Ngọc Vàng vẫn xưng hô là “anh Hai” và “Út”. Đó cũng là biệt danh họ đặt cho nhau trong các ứng dụng liên lạc. Dù ai cũng bận rộn với lịch trình riêng, bộ đôi thường tranh thủ lúc rảnh, hẹn nhau cà phê, trò chuyện về các bộ phim họ xem và các cơ hội nghề nghiệp của họ.

'Nam thần màn ảnh thế hệ mới' Trần Ngọc Vàng tiết lộ: ‘Tôi và anh Thuận Nguyễn cùng tần số, hợp làm anh em’ ảnh 7

Từ phía ngược lại, Thuận Nguyễn tiết lộ, từ lâu anh đã mong có em trai. Gặp Trần Ngọc Vàng, anh mang hết tình thương của người anh dành cho bạn diễn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm