Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì quảng bá tiền ảo nhưng vẫn bị netizens chê trách vì một lý do

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong số các nghệ sĩ từng đăng bài quảng cáo cho sàn tiền ảo, Nam Thư là người đầu tiên xin lỗi nhưng vẫn chưa khiến khán giả hài lòng.

Cách đây hơn một tuần, netizens từng xôn xao khi tài khoản của hàng loạt nghệ sĩ như Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Trinh... cùng đăng tải bài viết cổ vũ cho việc đầu tư tiền ảo, mà chính xác hơn là muốn giới thiệu một sàn giao dịch tiền ảo chưa được pháp luật công nhận.

Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì quảng bá tiền ảo nhưng vẫn bị netizens chê trách vì một lý do ảnh 1

Ngay sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích về là quảng bá, PR cho một dự án đa cấp mang danh sàn tiền ảo, các nghệ sĩ này đồng loạt xóa luôn bài đăng gây tranh cãi nhưng cũng không hề lên tiếng giải thích hay xin lỗi. Mãi bây giờ, Nam Thư mới là người đầu tiên trong nhóm nghệ sĩ này công khai xin lỗi khán giả.

Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì quảng bá tiền ảo nhưng vẫn bị netizens chê trách vì một lý do ảnh 2

Cô khẳng định, mình biết tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam và chân thành gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng giải thích rằng, trang fanpage của cô do quản lý nắm giữ, mọi nội dung đăng tải hay lời mời hợp tác đều qua người này xử lý.

Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì quảng bá tiền ảo nhưng vẫn bị netizens chê trách vì một lý do ảnh 3

Nên khi vụ việc quảng bá tiền ảo bị chỉ trích, nữ diễn viên đã làm việc với quản lý để tìm hiểu sự việc. Cô tiết lộ, vì người quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Cuối cùng, Nam Thư hứa hẹn: “Đây là một bài học quý giá của Nam Thư, tin chắc sẽ không bao giờ có trường hợp tương tự xảy ra. Đây là lời hứa, cũng là lời cam đoan từ chính Nam Thư”.

Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì quảng bá tiền ảo nhưng vẫn bị netizens chê trách vì một lý do ảnh 4

Chính việc Nam Thư đổ lỗi lên người quản lý đã khiến netizen không hài lòng, cho rằng lời xin lỗi của cô chưa thực sự chân thành. Bởi dù gì trang fanpage mang tên cô, khán giả theo dõi trang này cũng vì yêu mến Nam Thư nên khi có chuyện xảy ra, Nam Thư vẫn phải là người chịu trách nhiệm chính chứ không phải quản lý.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm