Chuyện đêm khuya:

'Nàng Kiều' Trình Mỹ Duyên: 'Chưa bao giờ tôi lợi dụng ngoại hình để có vai diễn'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Năm 2023 đánh dấu bước tiến mới của Trình Mỹ Duyên với vai trò một diễn viên chuyên nghiệp. Từ cô tiểu thư sang chảnh, cá tính trong “Đừng nói khi yêu” đến “Mặt trời mùa Đông” cùng hình ảnh một người phụ nữ mỏng manh nhưng dám yêu dám hận, cô ngày càng khiến khán giả bất ngờ với sự dấn thân trong diễn xuất của mình.

Chuyển hướng từ người mẫu sang diễn viên, Mỹ Duyên dành nhiều thời gian để học hỏi, trải nghiệm vai trò mới. Trái ngược với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính, nữ diễn viên không ngại thử thách để phát triển bản thân qua nhiều nhân vật khác nhau. Không chỉ trưởng thành hơn trong nghề, Mỹ Duyên cũng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc thăng hạng theo thời gian.

'Nàng Kiều' Trình Mỹ Duyên: 'Chưa bao giờ tôi lợi dụng ngoại hình để có vai diễn' ảnh 1

Trong bộ ảnh mới nhất, Mỹ Duyên xuất hiện với tạo hình nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ để nổi bật tối đa thần thái và nét đẹp hình thể của mình. Theo đuổi hình ảnh người phụ nữ hiện đại, độc lập và mạnh mẽ, nữ diễn viên cho biết đây cũng chính là con đường cô hướng đến cho sự nghiệp.

'Nàng Kiều' Trình Mỹ Duyên: 'Chưa bao giờ tôi lợi dụng ngoại hình để có vai diễn' ảnh 2

Trước những câu hỏi về việc lợi thế ngoại hình khiến bản thân dễ dàng nhận được vai diễn, Mỹ Duyên chia sẻ: “Duyên nghĩ, khi trở thành một diễn viên, ngoài kỹ năng diễn xuất thì ngoại hình cũng là yếu tố bản thân phải chăm chút. Điều này thể hiện sự tôn trọng của Duyên dành cho nghề và khán giả. Chưa bao giờ Duyên nghĩ đến việc dựa vào ngoại hình để không phải cố gắng trong diễn xuất".

'Nàng Kiều' Trình Mỹ Duyên: 'Chưa bao giờ tôi lợi dụng ngoại hình để có vai diễn' ảnh 3

'Nàng Kiều' của màn ảnh Việt nói thêm: "Có thể khán giả sẽ khen Duyên đẹp đấy nhưng nếu Duyên đóng phim không hay thì cũng không có vai diễn nào dành cho Duyên cả. Duyên luôn tâm niệm bản thân được theo nghề là một may mắn rất lớn nên phải luôn nỗ lực mỗi ngày. Duyên không ngại thử thách, không ngại va vấp, Duyên nhất định sẽ trở thành một diễn viên thực thụ, đi lên bằng năng lực bản thân”.

'Nàng Kiều' Trình Mỹ Duyên: 'Chưa bao giờ tôi lợi dụng ngoại hình để có vai diễn' ảnh 4

Mỹ Duyên cũng chia sẻ, hiện tại cô dành toàn bộ quỹ thời gian cho công việc, còn chuyện tình cảm cá nhân không quá đặt nặng. Nữ diễn viên dành lời cảm ơn sự quan tâm của khán giả cho tình yêu của những nhân vật như Linh hay Nhã Lan, tuy nhiên cô luôn rạch ròi giữa vai diễn và đời thực. Với Đình Tú hay Steven Nguyễn, Mỹ Duyên vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau khi phim đóng máy.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.