Nathan Lee có ý định gì khi mua độc quyền các bài hit mà Cao Thái Sơn từng thể hiện?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mâu thuẫn giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa thể hạ nhiệt sau động thái mới này.

Khi Nathan Lee đột nhiên lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh liên tục, trong khi “nữ hoàng nội y” giữ im lặng thì Cao Thái Sơn lại lên tiếng bênh vực cô. Hai nam nghệ sĩ tranh cãi qua lại ồn ào trên mạng xã hội, hứa hẹn sẽ vạch trần nhiều bí mật của nhau nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có tiết lộ động trời nào được họ nói ra.

Nathan Lee có ý định gì khi mua độc quyền các bài hit mà Cao Thái Sơn từng thể hiện? ảnh 1

Vừa mới đây, Nathan Lee thông báo rằng anh đã mua độc quyền các ca khúc Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Việc một ca sĩ mua độc quyền ca khúc, chỉ để riêng mình hát là chuyện thường gặp ở V-biz.

Nathan Lee có ý định gì khi mua độc quyền các bài hit mà Cao Thái Sơn từng thể hiện? ảnh 2

Nhưng điểm bất thường ở đây là Nathan Lee không hề mua ca khúc mới sáng tác, mà đây đều là những bài hit đã làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn. Nếu như thông báo của Nathan Lee là thật và anh không cho phép Cao Thái Sơn được sử dụng những ca khúc này thì nam ca sĩ họ Cao sẽ không thể trình diễn các bài hát quen thuộc này được nữa.

Nathan Lee có ý định gì khi mua độc quyền các bài hit mà Cao Thái Sơn từng thể hiện? ảnh 3

Có thể thấy mâu thuẫn giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa thể dập tắt, thậm chí còn căng thẳng hơn trước và netizen đang chờ xem Cao Thái Sơn sẽ phản ứng ra sao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm