Nathan Lee có ý định gì khi mua độc quyền các bài hit mà Cao Thái Sơn từng thể hiện?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mâu thuẫn giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa thể hạ nhiệt sau động thái mới này.

Khi Nathan Lee đột nhiên lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh liên tục, trong khi “nữ hoàng nội y” giữ im lặng thì Cao Thái Sơn lại lên tiếng bênh vực cô. Hai nam nghệ sĩ tranh cãi qua lại ồn ào trên mạng xã hội, hứa hẹn sẽ vạch trần nhiều bí mật của nhau nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có tiết lộ động trời nào được họ nói ra.

Nathan Lee có ý định gì khi mua độc quyền các bài hit mà Cao Thái Sơn từng thể hiện? ảnh 1

Vừa mới đây, Nathan Lee thông báo rằng anh đã mua độc quyền các ca khúc Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Việc một ca sĩ mua độc quyền ca khúc, chỉ để riêng mình hát là chuyện thường gặp ở V-biz.

Nathan Lee có ý định gì khi mua độc quyền các bài hit mà Cao Thái Sơn từng thể hiện? ảnh 2

Nhưng điểm bất thường ở đây là Nathan Lee không hề mua ca khúc mới sáng tác, mà đây đều là những bài hit đã làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn. Nếu như thông báo của Nathan Lee là thật và anh không cho phép Cao Thái Sơn được sử dụng những ca khúc này thì nam ca sĩ họ Cao sẽ không thể trình diễn các bài hát quen thuộc này được nữa.

Nathan Lee có ý định gì khi mua độc quyền các bài hit mà Cao Thái Sơn từng thể hiện? ảnh 3

Có thể thấy mâu thuẫn giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa thể dập tắt, thậm chí còn căng thẳng hơn trước và netizen đang chờ xem Cao Thái Sơn sẽ phản ứng ra sao.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.