Ngất ngây với đôi chân 'cực phẩm' của Hoa hậu Lương Thùy Linh: Có thực là dài nhất V-biz?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn nổi tiếng là có đôi chân dài nhất trong số các mỹ nhân V-biz và đôi chân ấy có đẹp như lời đồn đại?
Ngất ngây với đôi chân 'cực phẩm' của Hoa hậu Lương Thùy Linh: Có thực là dài nhất V-biz? ảnh 1

Nàng Hậu nào của Việt Nam cũng sở hữu sắc vóc hơn người, với chiều cao vượt trội, đôi chân dài miên man và gương mặt đẹp hài hòa. Nhưng Lương Thùy Linh vẫn gây ấn tượng với đôi chân dài 1m22, được cho là dài nhất trong số các hoa hậu, người mẫu Việt Nam hiện nay.

Ngất ngây với đôi chân 'cực phẩm' của Hoa hậu Lương Thùy Linh: Có thực là dài nhất V-biz? ảnh 2

Tuy Lương Thùy Linh không phải nàng Hậu có chiều cao 'khủng' nhất nhưng lại sở hữu đôi chân dài vô địch, giúp cho tỷ lệ cơ thể của Lương Thùy Linh chạm đến mốc 'vàng', một chuẩn mực mà không nhiều người châu Á đạt được.

Ngất ngây với đôi chân 'cực phẩm' của Hoa hậu Lương Thùy Linh: Có thực là dài nhất V-biz? ảnh 3

Đôi chân dài miên man giúp cho Lương Thùy Linh mặc gì cũng đẹp. Đặc biệt là những bộ váy dạ hội ôm sát, càng khiến nàng Hậu lộng lẫy như một nữ thần, với thân hình đồng hồ cát đẹp 'siêu thực'.

Ngất ngây với đôi chân 'cực phẩm' của Hoa hậu Lương Thùy Linh: Có thực là dài nhất V-biz? ảnh 4

Không chỉ dài miên man mà đôi chân Lương Thùy Linh còn “hiếm có khó tìm” ở chỗ thẳng tắp, săn chắc và đầu gối cũng rất mịn màng. Ngay cả trong những tấm ảnh chưa chỉnh sửa, cộng đồng mạng cũng phải xuýt xoa trước đôi chân trắng mịn của nàng Hậu.

Ngất ngây với đôi chân 'cực phẩm' của Hoa hậu Lương Thùy Linh: Có thực là dài nhất V-biz? ảnh 5

Lương Thùy Linh từng tiết lộ rằng, cô may mắn thừa hưởng chiều cao vượt trội từ gia đình mình. Mẹ cô cao 1m68, bố cao 1m73 và em trai đang học cấp 2 nhưng đã cao gần bằng nàng Hậu. Chưa kể, bố mẹ còn rất chăm chút chế độ dinh dưỡng cho Lương Thùy Linh, ngay từ khi còn nhỏ, nên cô càng phát triển chiều cao nhanh hơn.

Ngất ngây với đôi chân 'cực phẩm' của Hoa hậu Lương Thùy Linh: Có thực là dài nhất V-biz? ảnh 6

Tất nhiên, Lương Thùy Linh cũng phải chăm sóc, giữ gìn vóc dáng và đôi chân rất kỹ. Nàng Hậu ăn uống theo chế độ khoa học, luôn đảm bảo lượng calo nạp vào ngang bằng hoặc ít hơn lượng calo tiêu hao. Ngoài ra, cô còn chăm chỉ tập thể thao để có cơ thể săn chắc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm