K-biz ngày 31/5/2021:

Ngoài khả năng 'thao túng' bạn trai, Seo Ye Ji còn khiến Đài TH Quốc gia lớn phải xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không hiểu 'quyền lực ma mị' của “điên nữ” Seo Ye Ji mạnh đến đâu mà khiến cả đến Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc lớn như KBS cũng phải lên tiếng xin lỗi vì “lỡ” bàn luận về mình.

Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc KBS phải lên tiếng xin lỗi vì “lỡ” bàn luận về “Điên nữ” Seo Ye Ji. Tại Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc KBS có một Ủy ban được thành lập theo Luật Phát thanh Truyền hình nhằm mục đích bảo vệ quyền và lợi ích người xem. Hằng tháng, Ủy ban này sẽ tổ chức một cuộc họp để nêu lên những vấn đề hoặc tranh cãi xảy ra trong các chương trình truyền hình được phát sóng.

Ngoài khả năng 'thao túng' bạn trai, Seo Ye Ji còn khiến Đài TH Quốc gia lớn phải xin lỗi ảnh 5
“Độ hot” cái tên Seo Ye Ji vẫn chỉ tăng chứ không giảm khi trong bảng xếp hạng các từ khóa phổ biến trong lĩnh vực giải trí do Wikipedia Hàn Quốc công bố vừa qua, Seo Ye Ji đạt thứ hạng cao hơn cả BLACKPINK.

Tại cuộc họp tháng này, Ủy ban đã đưa ra các báo cáo về "Tranh cãi nhân cách Seo Yeji" và "Tất cả mọi thứ về tranh cãi của Seo Yeji" được đề cập đến trong hai tuần qua trên chương trình Entertainment Weekly (KBS2).

Vốn nội dung trong buổi phát sóng là bàn về cuộc tranh cãi là xung đột hợp đồng giữa nam diễn viên Kim Jung Hyun và công ty quản lý cũ O& Entertainment. Nhưng những người tham gia chương trình dường như chỉ “chăm chăm” chỉ trích Seo Yeji là “kẻ châm ngòi cho mọi chuyện” và cáo buộc nữ diễn viên khi sự thật chưa được xác nhận đã trở thành vấn đề gây tranh cãi.

Ngoài khả năng 'thao túng' bạn trai, Seo Ye Ji còn khiến Đài TH Quốc gia lớn phải xin lỗi ảnh 6

Đội ngũ sản xuất chương trình đã lên tiếng xin lỗi: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì không tập trung giải quyết vấn đề cốt lõi trọng tâm của tranh chấp hợp đồng (liên quan đến Kim Jung Hyun) và dường như đã quy trách nhiệm cho bên liên quan khác, đặc biệt còn là phụ nữ. Mặc dù chỉ là cuộc cãi vã thường thấy ở những cặp đôi yêu nhau nhưng cần chỉ trích việc bỏ bê công việc của diễn viên chính trong bộ phim đã khiến những nỗ lực của nhà sản xuất trở nên vô ích và gây thiệt hại cho người xem. Nhưng sai lầm lớn của chúng tôi là không tiếp cận vấn đề cẩn thận hơn”.

Ngoài khả năng 'thao túng' bạn trai, Seo Ye Ji còn khiến Đài TH Quốc gia lớn phải xin lỗi ảnh 7

Scandal thái độ với bạn diễn Seohyun SNSD của nam diễn viên Kim Jung Hyun.

Từ một diễn viên với tiềm năng phát triển vô cùng rộng mở, cái tên “Điên nữ” Seo Ye Ji bị người hâm mộ “quay lưng” ngay lập tức sau khi scandal thao túng bạn trai cũ Kim Jung Hyun nổ ra. Seo Ye Ji liên tiếp bị phía đối tác cắt hợp đồng, phải hủy bỏ nhiều lịch trình và cho đến thời điểm hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa thể xuất hiện trước truyền thông một cách chính thức.

Ngoài khả năng 'thao túng' bạn trai, Seo Ye Ji còn khiến Đài TH Quốc gia lớn phải xin lỗi ảnh 8

Tuy vậy, “độ hot” cái tên Seo Ye Ji vẫn chỉ tăng chứ không giảm khi trong bảng xếp hạng các từ khóa phổ biến trong lĩnh vực giải trí do Wikipedia Hàn Quốc công bố vừa qua, Seo Ye Ji đạt thứ hạng cao hơn cả BlackPink. Dẫu vậy, thông tin này cũng không biết “nên vui hay nên buồn” khi tên Seo Ye Ji thường xuất hiện kèm cùng nhiều bình luận tiêu cực.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm