Ngọc Trinh lại thả dáng trong bộ bikini mỏng và hở tới nỗi không thể xuống nước

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi 'hở bạo' đã trở thành thương hiệu của Ngọc Trinh thì cô đâu ngại gì mà không khoe dáng trong những bộ bikini siêu bé.
Ngọc Trinh lại thả dáng trong bộ bikini mỏng và hở tới nỗi không thể xuống nước ảnh 1

Không phải mỹ nhân V-biz nào cũng có kho ảnh đồ sộ như Ngọc Trinh. Dù có giãn cách xã hội nhiều tháng, 'nữ hoàng nội y' vẫn thường xuyên có ảnh đẹp để làm 'dậy sóng' mạng xã hội.

Ngọc Trinh lại thả dáng trong bộ bikini mỏng và hở tới nỗi không thể xuống nước ảnh 2

Mới đây, cô vừa chia sẻ loạt ảnh trình diễn bikini bên bể bơi tại căn biệt thự đắt giá của Vũ Khắc Tiệp. Bộ ảnh được thực hiện cách đây vài tháng, khi Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đang thực hiện chiến dịch quảng bá cho thương hiệu nội y, đồ tắm của mình.

Ngọc Trinh lại thả dáng trong bộ bikini mỏng và hở tới nỗi không thể xuống nước ảnh 3

Ngọc Trinh tự tin sải bước trong bộ bikini mỏng manh với kiểu dáng độc đáo khoe trọn vòng 1 căng tràn. Chất liệu voan mỏng manh càng giúp 'nữ hoàng nội y' khoe đường cong nóng bỏng.

Ngọc Trinh lại thả dáng trong bộ bikini mỏng và hở tới nỗi không thể xuống nước ảnh 4

Nhiều người nói vui rằng bộ bikini này chỉ có thể mặc để chụp ảnh, còn nếu xuống nước là nguy cơ 'lộ hàng' cực lớn, vì nó chỉ ôm hờ hững vào bầu ngực của Ngọc Trinh như thế này.

Ngọc Trinh lại thả dáng trong bộ bikini mỏng và hở tới nỗi không thể xuống nước ảnh 5

Khán giả cũng nhận ra rằng Ngọc Trinh chụp loạt ảnh này khi đã tăng cân kha khá nên khuôn mặt tròn trịa hơn thấy rõ. Đôi chân và cánh tay cũng có da có thịt nhìn cân đối hơn.

Ngọc Trinh lại thả dáng trong bộ bikini mỏng và hở tới nỗi không thể xuống nước ảnh 6

Thỉnh thoảng, Ngọc Trinh cũng chia sẻ ảnh hay video quay lúc đang miệt mài tập thể dục. Dù chỉ mặc bộ đồ thể thao bó sát với kiểu dáng đơn giản, 'nữ hoàng nội y' vẫn thu hút sự chú ý khoe khoe rãnh ngực sâu hút và vòng 3 căng tràn sức sống.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm