Sinh con thứ ba hơn 2 tháng, vì sao giờ ca sĩ Vy Oanh mới hé lộ giới tính thiên thần nhỏ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vy Oanh để mọi người đoán già đoán non mãi thì mới chịu tiết lộ cô sinh con thứ ba là gái hay trai.

Hành trình sinh con thứ ba của Vy Oanh khá là trắc trở khi cận kề ngày sinh, cô lại vướng vào trận khẩu chiến qua lại với một nữ doanh nhân kiêm streamer nổi tiếng. Đến khi khoe tin vui đã mẹ tròn còn vuông thì nữ ca sĩ lại bị cư dân mạng cho rằng các mốc thời gian mà cô thông báo không hợp lý, tiết lộ chuyện mang thai từ lâu rồi nhưng mãi mới thấy sinh con.

Sinh con thứ ba hơn 2 tháng, vì sao giờ ca sĩ Vy Oanh mới hé lộ giới tính thiên thần nhỏ? ảnh 1

Thêm vào đó, Vy Oanh còn giấu kín giới tính của em bé. Những bức hình thiên thần nhỏ đều được chụp từ xa, em bé lại mặc đồ rất khó xác định giới tính nên khán giả càng thêm tò mò không biết nữ ca sĩ sinh con gái hay trai. Mãi đến khi nhóc tì hơn 2 tháng tuổi, Vy Oanh mới đăng ảnh cận mặt khoe thiên thần nhó kháu khỉnh, xinh xắn với nụ cười rạng rỡ.

Sinh con thứ ba hơn 2 tháng, vì sao giờ ca sĩ Vy Oanh mới hé lộ giới tính thiên thần nhỏ? ảnh 2

Cô vui vẻ tâm sự: "Thiên thần bé con xuất hiện trong tình hình căng thẳng để mong mang đến cho các cô chú những nụ cười tẹt ga giống như con ạ. Chỉ cần các con luôn vui khoẻ như thế mẹ có bớt đi tuổi thọ cũng được nữa!". Nhân dịp này, cô cũng hé lộ em bé là con gái, rất dễ thương và có nhiều nét nhìn giống con trai cả của Vy Oanh.

Sinh con thứ ba hơn 2 tháng, vì sao giờ ca sĩ Vy Oanh mới hé lộ giới tính thiên thần nhỏ? ảnh 3

Trước đó, Vy Oanh đã sinh một trai, một gái và sự xuất hiện của em bé thứ ba càng giúp gia đình nữ ca sĩ tràn ngập trong hạnh phúc viên mãn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm