Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong tuần này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - NCT 127 trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử SM Entertainment đạt được thành tích này.

NCT đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong nền công nghiệp Kpop nói chung, đồng thời khẳng định mô hình nhóm nhạc mới lạ mà Chủ tịch SM Entertainment – Lee Soo Man triển khai là “có tầm nhìn đi trước thời đại” mặc cho trước đó đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Với mỗi lần trở lại, NCT nói chung đều mang đến cho công chúng những concept độc đáo và lập nên nhiều kỷ lục “rất gì và này nọ”.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong tuần này ảnh 4

Và lần trở lại này của nhóm nhỏ NCT 127 cũng không là ngoại lệ. Tính đến 15/9, NCT 127 đã ghi nhận thành tích đạt hơn 2,1 triệu bản đặt trước cho full album thứ 3 của nhóm – STICKER.

Đây là một con sô vô cùng đáng kinh ngạc và giúp NCT 127 phá vỡ kỷ lục của NCT Dream trước đó với 1,7 triệu bản đặt trước cùng Hot Sauce để trở thành nghệ sĩ có lượng album đắt trước cao nhất trong lịch sử SM Entertainment.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong tuần này ảnh 5

Kỷ lục về lượng album trước đó thuộc về NCT Dream với 1,7 triệu bản đặt trước.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong tuần này ảnh 6
NCT 127.

Thực chất, việc NCT 127 sẽ lập một thành tích tốt trong việc tiêu thụ album đã được dự đoán từ trước khi nhóm đạt 1,3 triệu bản album đặt trước chỉ sau một ngày đầu tiên thông tin về STICKER được tiết lộ. Nhưng con số hơn 2,1 triệu vẫn gây được bất ngờ lớn và vượt ngoài kỳ vọng của người hâm mộ và dự đoán con số thực tế lượng bán ra sẽ còn cao hơn nữa. Bên cạnh đó, việc đạt được kỷ lục này cũng đánh dấu mức tăng tới 300% so với lượng đặt trước full album thứ 2 Neo Zone của NCT 127, càng góp phần chứng tỏ mức tăng trưởng mạnh mẽ không ngừng của người hâm mộ NCT trên toàn cầu.

Năm 2021 đánh dấu một năm chăm chỉ và phát triển vượt bậc của hệ thống NCT nói chung khi lần lượt 2 nhóm nhỏ NCT Dream và NCT 127 đều phát hành full album. Và rất có thể, trong 3 tháng cuối năm nay SM sẽ khởi động dự án NCT 2021 khi các thành viên đã liên tục “thả thính” trước đó tới các fan. Công chúng đều tò mò liệu NCT có tiếp tục thay đổi đội hình hay không và nếu có thì sẽ như thế nào.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong tuần này ảnh 7

Đội hình NCT 2020.

Với thành tích từng nhóm nhỏ đã vô cùng xuất sắc, chắc chắn khi cả “binh đoàn” NCT cùng “đổ bộ” sẽ còn khiến công chúng phải bất ngờ hơn rất nhiều.

Nhưng tất cả vẫn còn đang là “ẩn số” được NCT giấu kín, những người hâm mộ đang tập trung hết sức đón chờ full album thứ 3 trong sự nghiệp của NCT 127 – STICKER, với 11 bài hát được phát hành.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong tuần này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm